banner tạm

Cập nhật lúc : 3:53 PM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ảnh nước Hồ Gươm tràn bờ khiến Facebook dậy sóng

Bức ảnh do nicknam William Lee Ferruccio chia sẻ khiến cư dân mạng chú ý.

"Ở Hà Nội 26 năm chưa bao giờ thấy cảnh này " hay "như thế này thì cụ rùa sắp tham gia giao thông rồi đây"...  là những bình luận ngỡ ngàng của cộng đồng mạng khi xem bức ảnh do một thành viên vừa  đưa lên Facebook.

Cách đây ít phút, một bức ảnh do Facebooker William Lee Ferruccio đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức ảnh, một cảnh tượng hiếm thấy đã khiến tất cả mọi người bất ngờ: nước hồ Gươm tràn ra đường.

William Lee Ferruccio chia sẻ: "Ở Hà Nội 26, 27 năm rồi mà chưa bao giờ thấy cái cảnh tượng này". Một Facebooker có nickname Lily Trần bình luận: "Hà Nội mùa này phố cũng như sông", còn Facebooker Củ Cải Nhỏ hóm hỉnh: "Như thế này thì cụ rùa sắp tham gia giao thông rồi đây".

Những ngày này, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc có mưa lớn kéo dài. Được biết, sau trận mưa lớn đêm qua rạng sáng nay, nhiều tuyến đường như Nguyễn Xiển, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Trãi ở Hà Nội ngập thành sông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sau khi sâu vào đất liền các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa, bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó áp thấp nhiệt đới này suy yếu thành một vùng áp thấp.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản