banner tạm

Cập nhật lúc : 9:28 AM, 03/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bản hợp đồng kỉ lục Oezil nhận mức lương khủng ở Arsenal

Sau nhiều hoạt độnh tích cực trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, Arsenal cuối cùng cũng có được chữ ký của tiền vệ Mesut Oezil.

Việc Oezil chuyển đến thi đấu cho Arsenal là hệ lụy tất yếu của quá trình mua sắm rầm rộ từ Real Madrid. Vị trí trong đội hình chính thức của Oezil không được đảm bảo khi mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có Isco và mới đây nhất là Gareth Bale.

Bản hợp đồng kỉ lục Oezil nhận mức lương khủng ở Arsenal - ảnh 1

Oezil hoàn tất kiểm tra sức khỏe tại Munich, Đức

Arsenal đã hỏi mua Oezil từ cách đây khoảng 1 tuần nhưng Real liên tục từ chối “Pháo thủ”. Với mức giá chuyển nhượng 40 triệu bảng Anh, HLV Arsene Wenger không thể nào thuyết phục được Real nhả Oezil.

Tuy nhiên, quả “boom” trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng đã nổ đúng lúc. Arsenal đã chính thức mua được Oezil với giá 42,5 triệu bảng và vẫn chưa tiết lộ cụ thể chi tiết hợp đồng. Nhưng theo Daily Mail, Oezil sẽ ký hợp đồng 5 năm và nhận mức lương 170.000 bảng/tuần. Đây cũng là mức lương cao nhất mà một cầu thủ Arsenal từng được hưởng trong lịch sử CLB.

Bản hợp đồng kỉ lục Oezil nhận mức lương khủng ở Arsenal - ảnh 2

Nhiều khả năng Oezil sẽ khoác chiếc áo số 11 tại Emirates

Sau khi gia nhập Arsenal, Oezil nói lời tạm biệt với các CĐV Real Madrid: “Cảm ơn các bạn trong 3 năm tuyệt vời. Thời gian tôi ở Madrid là duy nhất và thật đặc biệt… Đôi khi mọi thứ diễn ra rất khác với những gì chúng ta mong chờ một vài ngày trước đó . Mặc dù tôi rời Real nhưng tôi muốn các bạn và đội bóng sẽ tốt trong tương lai. Bây giờ tôi đang mong đợi để đến câu lạc bộ mới của tôi: “THE GUNNERS”!”

Bản hợp đồng kỉ lục Oezil nhận mức lương khủng ở Arsenal - ảnh 3

Lukas Podolski chào đón Oezil

Oezil cũng nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp mới của anh. Trong đó, Lukas Podolski là người vui mừng nhất khi sẽ được chơi bóng cùng người đồng đội ở đội tuyển quốc gia Đức.

theo thethaovanhoa.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản