banner tạm

Cập nhật lúc : 8:29 AM, 27/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bảo mẫu bất cẩn, bé gái 11 tháng tuổi tử vong

Sau khi cặm cụi dọn cỏ, bà Nhỏ quay lại thì không thấy cháu Th. đâu. Sau một hồi tìm kiếm, bà Nhỏ phát hiện cháu Th. nằm chết gần đó, trong tư thế úp mặt dưới mương nước.

Ngày 26/12, Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ việc cháu Nguyễn Ngọc Th. (11 tháng tuổi, con chị Lê Thị Quyên quê Trà Vinh) tử vong dưới mương nước ở ấp Xóm Gốc, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, bà Nguyễn Thị Nhỏ (49 tuổi, ngụ ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch) cho chị Lê Thị Quyên thuê nhà. Để tiện đi làm, chị Quyên đã gửi con gái mình cho bà Nhỏ trông coi với chi phí 1,2 triệu đồng/tháng.

Vào khoảng 8h ngày 24/12, bà Nhỏ đưa cháu Th. vào khu vực rẫy ở ấp Xóm Gốc để làm cỏ. Vì mải làm, bà Nhỏ không chú ý đến bé Th. Một lúc sau, bà vội đi tìm thì phát hiện cháu bé tử vong dưới mương nước gần đó với tư thế úp mặt. Được biết, bà Nhỏ nhận trông coi bé Th. mới được 3 tháng thì xảy ra sự cố.

Hiện công an huyện Long Thành tiếp tục làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản