banner tạm

Cập nhật lúc : 9:6 AM, 17/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị tàu lửa tông liên tiếp 2 lần vẫn sống

Một phụ nữ ở TP Woods Cross, bang Utah – Mỹ đã sống sót một cách kỳ điệu sau khi xe của cô bị tàu lửa tông liên tiếp 2 lần vào cuối tuần trước.
Lúc đầu, cảnh sát TP Woods Cross nhận cuộc gọi báo về một vụ quấy rối tư gia vào lúc 8 giờ 20 ngày 13-10. Người phụ nữ không chịu rời khỏi khi chủ nhà yêu cầu. 

“Người gọi điện cho chúng tôi miêu tả xe của kẻ quấy rối. Khi đó, người phụ nữ 29 tuổi nói trên mới chịu bỏ đi. Một cảnh sát tuần tra của chúng tôi phát hiện chiếc xe và cố gắng chặn cô ta trên đường" - ông Adam Osoro, nhân viên cảnh sát, cho biết. 

Bị tàu lửa tông liên tiếp 2 lần vẫn sống - ảnh 1
Cảnh sát cho biết dù ngồi trong xe khi bị tàu lửa tông 2 lần liên tiếp, 
người phụ nữ bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Ảnh: THE STANDARD

Tuy nhiên, người phụ nữ không chịu dừng lại theo hiệu lệnh nên cảnh sát đuổi theo. Trong quá trình bị đuổi bắt, cô ta điều khiển xe với tốc độ cao và bị tàu lửa tông khi đi qua đoạn giao với đường ray. Thế nhưng, sau khi bị tàu tông, cô không ra khỏi xe. Khi cảnh sát chạy đến gần, bất ngờ một tàu lửa khác lại lao đến. 

Cảnh sát cho biết dù ngồi trong xe và bị tàu lửa tông 2 lần liên tiếp nhưng người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ. Chiếc xe bị kẹt dưới gầm tàu vài giờ. “Cô ta thực sự quá may mắn” - ông Osoro nói.

Bị tàu lửa tông liên tiếp 2 lần vẫn sống - ảnh 2
Hình ảnh chiếc xe bị tông do video giám sát ghi hình. Ảnh: THE STANDARD
theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản