banner tạm

Cập nhật lúc : 8:50 AM, 14/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Biểu tượng vui sau cửa kính ô tô thể hiện tâm trạng người cầm lái

MotoMood được xem như là hệ thống cập nhật trạng thái cho xe của bạn, tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, an toàn và bạn có thể dễ dàng chia sẻ điều đó với những lái xe khác.
Biểu tượng vui sau cửa kính ô tô thể hiện tâm trạng người cầm lái 1
 
Nếu bạn đang trong một tâm trạng vui vẻ, hãy chia sẻ điều đó với những người cùng tham gia giao thông đang mắc kẹt bởi tắc đường, nếu có một người nào đó có hành động làm bạn không hài lòng bạn có thể cho họ biết bạn không hài lòng về điều đó.

Biểu tượng vui sau cửa kính ô tô thể hiện tâm trạng người cầm lái 2
 
Các khuôn biểu tượng được bật tắt bởi một chiếc điều khiển từ xa nhỏ gắn vào trên tấm gắn che nắng trên xe hơi của bạn. Mỗi mặt biểu tượng ứng với một nút bấm riêng, bạn có thể hiển thị bao nhiêu khuôn mặt biểu cảm trên xe tùy theo bạn muốn, miễn là có đủ không gian để gắn các nút bấm điều khiển từ xa trên tấm che nắng của xe bạn.
 
Biểu tượng vui sau cửa kính ô tô thể hiện tâm trạng người cầm lái 3

Được tung ra trong thời điểm giáng sinh, bạn có thể nhận ngay 3 nút trạng thái biểu cảm cảm xúc cổ điển, bao gồm “tức giận”, “hạnh phúc” và “tán tỉnh”. Bạn có thể mua các biểu tượng cảm xúc riêng theo thời gian cập nhật và phát hành của công ty. Bạn hãy yên tâm là chắc chắn sẽ có nhiều hơn 3 biểu tượng cảm xúc trên kho biểu tượng của xe bạn.
theo duongbo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản