banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 AM, 08/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Các “Táo” được trang bị cả… giường ngủ khi tập “Táo quân 2014”

Lịch tập “Táo quân- Gặp nhau cuối năm” năm nào cũng trở thành nỗi “ám ảnh” của các diễn viên. Thường xuyên thức trắng đêm, tập đến 4-5h sáng, từ Quốc Khánh, Xuân Bắc đến Vân Dung đều phờ phạc. Năm nay, các Táo đã được sắm giường gấp, chăn trong những ngày tập.
Cuối năm, các báo đều dồn dập “săn tìm” thông tin về kịch bản, lịch tập, dàn diễn viên… và tất cả những thông tin liên quan đến chương trình “Táo quân- Gặp nhau cuối năm”. Sau 10 năm lên sóng, “Táo quân- Gặp nhau cuối năm” dưới sự chỉ đạo của đạo diễn- NSƯT Đỗ Thanh Hải đã trở thành một “thương hiệu” của VTV. Với 10 năm lên sóng, “Táo quân” trở thành chương trình được khán giả chờ đợi, mong ngóng mỗi đêm giao thừa. Nói như đạo diễn Đỗ Thanh Hải, “Táo quân là sự nhìn nhận lại một năm hoạt động của các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, dưới lăng kính châm biếm, hài hước”.
 
Táo quân- Gặp nhau cuối năm đã trở thành chương trình được chờ đợi mỗi đêm giao thừa.
"Táo quân- Gặp nhau cuối năm" đã trở thành chương trình được chờ đợi mỗi đêm giao thừa.

Năm nay, ngay từ khi chưa bắt đầu, “Táo quân 2014” đã được hâm nóng với loạt thông tin về việc NSƯT Chí Trung bỏ vai Táo Giao thông- nhân vật anh đã từng gắn bó suốt nhiều năm qua. Kéo theo đó, là những bài viết dự đoán, “đồn thổi” về các vai Táo quân, về những vấn đề sẽ được mang ra mổ xẻ dưới lăng kính “châm biếm, hài hước” quen thuộc của “Táo quân- Gặp nhau cuối năm”.

Lịch tập Táo quân đã bắt đầu, cũng giống như nhiều năm trước, lịch tập Táo quân năm nào cũng trở thành nỗi “ám ảnh” đối với các nghệ sỹ. Nghệ sỹ Vân Dung cho biết, “Chúng tôi đã tập được mấy ngày nay. Hôm nào tôi trở về nhà cũng đã 4-5h sáng. Năm nay, “tiến bộ” hơn các năm trước, nhà Đài đã sắm cho mỗi Táo một cái… giường và một cái chăn. Các Táo thay nhau nằm giữa các “ca” tập. Đồ ăn vặt cũng rất thoải mái. Để phục vụ các diễn viên thức trắng đêm tập Táo quân”.

Táo quân- Gặp nhau cuối năm đã trở thành chương trình được chờ đợi mỗi đêm giao thừa.
Vân Dung vai Táo Dân sinh (Y tế- Giáo dục) với bài hát chế từ ca khúc "Ở trường cô dạy em thế" chế giễu các giáo trình được viết bởi Giáo sư Nát-bét của giáo dục hiện tại (Táo quân 2013)

Đặt câu hỏi về vai diễn sẽ đảm nhận trong “Táo quân 2014” năm nay nhưng Vân Dung khẳng định “Đến hiện tại, chúng tôi mới đang tập màn khởi đầu. Tôi chưa nhận được kịch bản về vai của mình. Tôi chưa biết mình sẽ được giao vai Táo nào. Tôi cũng đang rất chờ đợi vai diễn của mình”.

Là diễn viên “đa năng” của dàn diễn viên “Táo quân”, Vân Dung từng nhận vai Táo Y Tế, Táo Giáo dục, Táo Kinh Tế, Táo Điện lực… trong các năm khác nhau. Tuy nhiên, năm nay- đến thời điểm hiện tại, Vân Dung nhất định không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về vai “Táo” năm nay của mình.
 
Nghệ sỹ Vân Dung từng kinh qua nhiều vai Táo khác nhau trong các năm khác nhau
 
Nghệ sỹ Vân Dung từng kinh qua nhiều vai Táo khác nhau trong các năm khác nhau
Nghệ sỹ Vân Dung từng "kinh" qua nhiều vai Táo khác nhau trong các năm khác nhau
 
Vân Dung vừa hoàn thành vai diễn Thị Hợi trong bộ phim hài Tết, “Bao Chảnh- Vua gỡ án”. Hạn chế tham gia các phim hài Tết, Vân Dung cho biết, chị nhận vai Thị Hợi vì tình cảm yêu mến với đạo diễn Lương Đình Dũng. Hơn thế, được đóng phim với những bạn diễn thân thiết như Chí Trung, Chiến Thắng… cũng là niềm vui của Vân Dung, chị đến trường quay làm việc “diễn mà như không phải diễn”.
 
Vân Dung trong những ngày quay phim hài Tết Bao Chảnh- Vua gỡ án cùng nghệ sỹ Chí Trung
Vân Dung trong những ngày quay phim hài Tết "Bao Chảnh- Vua gỡ án" cùng nghệ sỹ Chí Trung
 
 
Sau vai Thị Hợi trong “Bao Chảnh- Vua gỡ án”, Vân Dung dành thời gian cho việc tập “Táo quân- Gặp nhau cuối năm” năm nay. Chính Vân Dung cũng hồi hộp chờ đợi những màn bất ngờ, thú vị, hài hước và đầy thâm thúy, sâu cay trong kịch bản Táo quân 2014.
theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản