banner tạm

Cập nhật lúc : 8:20 AM, 03/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cãi nhau với vợ, chồng ôm con trai 4 tuổi nhảy lầu

Ngày cuối cùng của năm 2013, người chồng đã dùng cách bi thảm nhất để kết thúc cuộc đời mình và cậu con trai 4 tuổi.

Trưa ngày 31/12, trong khi mọi người đang nô nức chuẩn bị cho những dự định vui chơi trong ngày tết Dương lịch thì tại khu chung cư Trường Xuân, Phúc Châu (Trung Quốc) một không khí ảm đạm, tang tóc bao trùm. Mọi người ngỡ ngàng trước việc anh Hoàng, 33 tuổi, ôm đứa con trai bốn tuổi nhảy lầu tự vẫn từ tầng 7 khu chung cư.

Cãi nhau với vợ, chồng ôm con trai 4 tuổi nhảy lầu
 

Người vợ ôm thi thể cậu con trai vào lòng trong tiếng kêu gào thảm thiết: “Ngày mai là năm mới, đáng ra phải vui vẻ, tại sao lại thành ra thế này”. Mặc những lời khuyên can của người dân, chị vẫn thét gào, ôm thật chặt đứa con vào lòng.

Cậu con trai của anh Hoàng mới được 4 tuổi. Trước đây, cậu bé được ông bà ngoại chăm sóc. Mấy ngày này, cậu bé bị ốm phải ở nhà. Anh Hoàng muốn bố mẹ vợ đến chăm sóc nhưng vợ anh không đồng ý. Chị nói rằng muốn anh Hoàng tự chăm sóc con, vì vậy hai người đã cãi nhau.

Cãi nhau với vợ, chồng ôm con trai 4 tuổi nhảy lầu
 

Hàng xóm cho biết, anh Hoàng là một người sống rất lạc quan, gặp mọi người trong chung cư, anh thường chủ động chào hỏi, trêu đùa. Cuộc sống của hai vợ chồng có vẻ rất hạnh phúc, họ thường dẫn con đi dạo, đứa bé cũng rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến người dân trong khu chung cư không khỏi bàng hoàng, sửng sốt. Chứng kiến vụ việc, người dân nơi đây vừa thương lại vừa trách người chồng quá nông nổi, đang tâm hủy hoại tương lai của mình và đứa trẻ, để lại nỗi đau vô tận cho người vợ trẻ.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản