banner tạm

Cập nhật lúc : 8:59 AM, 28/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cận cảnh diễn tập của Quân đoàn 1

Cuộc diễn tập chỉ huy cơ quan một bên hai cấp có một phần thực binh hôm qua nâng cao trình độ huấn luyện, tham mưu của chỉ huy cơ quan các cấp và khả năng sẵn sàng chiến đấu của bộ đội.

Cuộc diễn tập chỉ huy cơ quan một bên hai cấp có một phần thực binh hôm qua nâng cao trình độ huấn luyện, tham mưu của chỉ huy cơ quan các cấp và khả năng sẵn sàng chiến đấu của bộ đội.

 

Các đơn vị cơ giới cơ động vào vị trí xuất phát chuẩn bị thực hành diễn tập. Để tổ chức diễn tập, Sư đoàn 312 đã sử dụng hai phân đội phối hợp với các đơn vị cơ giới, hỏa lực của sư đoàn và quân đoàn, thực hành tiêu diệt các mục tiêu theo nhiệm vụ được giao. Cuộc diễn tập đã rút ra các bài học kinh nghiệm trong công tác huấn luyện bộ đội nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thời kỳ mới
Các đơn vị cơ giới cơ động vào vị trí xuất phát chuẩn bị thực hành diễn tập. Để tổ chức diễn tập, Sư đoàn 312 đã sử dụng hai phân đội phối hợp với các đơn vị cơ giới, hỏa lực của sư đoàn và quân đoàn, thực hành tiêu diệt các mục tiêu theo nhiệm vụ được giao. Cuộc diễn tập đã rút ra các bài học kinh nghiệm trong công tác huấn luyện bộ đội nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thời kỳ mới.
Trực thăng vũ trang phóng rocket phủ đầu, áp chế quân địch
Trực thăng vũ trang phóng rocket phủ đầu, áp chế quân địch.
Các đơn vị hỏa lực tuyến trước đồng loạt nổ súng tiêu diệt mục tiêu bằng đạn bắn thẳng ngay từ phát đạn đầu
Các đơn vị hỏa lực tuyến trước đồng loạt nổ súng tiêu diệt mục tiêu bằng đạn bắn thẳng ngay từ phát đạn đầu.
Xe tăng xung kích dùng hỏa lực áp chế đối phương và yểm hộ cho bộ binh xung phong mở cửa.
Xe tăng xung kích dùng hỏa lực áp chế đối phương và yểm hộ cho bộ binh xung phong mở cửa..
Súng phòng không tầm thấp tạo lưới lửa dập tắt khả năng chi viện, yểm trợ đường không của quân địch
Súng phòng không tầm thấp tạo lưới lửa dập tắt khả năng chi viện, yểm trợ đường không của quân địch.
Bộ đội với sự yểm trợ của xe tăng, xe chiến đấu bộ binh và hỏa lực thực hành chia cắt, tiêu diệt cụm hỏa lực và truy kích địch
Bộ đội với sự yểm trợ của xe tăng, xe chiến đấu bộ binh và hỏa lực thực hành chia cắt, tiêu diệt cụm hỏa lực và truy kích địch.
Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh trao đổi với Ban chỉ đạo diễn tập
Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh trao đổi với Ban chỉ đạo diễn tập.
Cuộc diễn tập diễn ra đạt yêu cầu; an toàn tuyệt đối về người và trang bị. Sau khi kết thúc diễn tập, Thiếu tướng Trần Việt Khoa, Tư lệnh Quân đoàn 1 và Thiếu tướng Mai Văn Lý, Chính ủy Quân đoàn 1 đã tặng quà và khen thưởng các đơn vị đạt thành tích cao trong diễn tập
Cuộc diễn tập diễn ra đạt yêu cầu; an toàn tuyệt đối về người và trang bị. Sau khi kết thúc diễn tập, Thiếu tướng Trần Việt Khoa, Tư lệnh Quân đoàn 1 và Thiếu tướng Mai Văn Lý, Chính ủy Quân đoàn 1 đã tặng quà và khen thưởng các đơn vị đạt thành tích cao trong diễn tập.

 

theo zing.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản