banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 AM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chồng bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng tuổi khóc nức nở vì sốc

“Tôi cảm thấy sốc và không tin vợ lại hành động dã man như vậy”. Anh Phan Thanh Sơn chồng của bảo mẫu đánh bé 18 tháng tuổi tử vong cho biết.

Chồng bất ngờ vì hành động của vợ

Ngày 18/11 chúng tôi đã tìm đến phòng trọ của bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ (SN 1995, Thới Lai, Cần Thơ), anh Phan Thanh Sơn (SN 1991, quê Thốt Nốt, Cần Thơ), chồng Nhờ, khuôn mặt thất thần, ngồi tựa lưng vào tường.

Tay vỗ về dỗ đứa con trai 2 tuổi, thỉnh thoảng ánh mắt anh lại dõi về phía đứa con trai đang khóc, miệng liên tục đòi mẹ. Anh Sơn tâm sự do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên anh và chị Nhờ thương nhau và về chung sống chứ không có điều kiện tổ chức đám cưới và cũng chưa đăng ký kết hôn.

Về sống chung với nhau, hai “vợ chồng” Nhờ cùng mẹ và em gái anh Sơn đưa nhau lên thành phố sinh sống. Hàng ngày 2 vợ chồng làm thuê cho một xưởng gỗ nhưng từ khi Nhờ sinh con thì nghỉ việc ở nhà chăm sóc con.

Anh Phan Thanh Sơn bị sốc khóc nức nở và không tin vợ mình có thể hành động như vậy (Ảnh: Hứa Phương)
Anh Phan Thanh Sơn bị sốc khóc nức nở và không tin vợ mình có thể hành động như vậy (Ảnh: Hứa Phương)

Ngoài trông con mình, Nhờ còn nhận trông trẻ để có thêm thu nhập. Thời gian gần đây Nhờ nhận trông cháu Đỗ Thanh Long (SN 2012) con của anh chị Đỗ Trọng Đức (27 tuổi, quê Bình Định) và chị Võ Thị Huyền (24 tuổi, quê Nghệ An).

“Cuộc sống của vợ chồng anh Đức cũng khó lắm, em cũng biết và hiểu, nhiều khi cháu Long hết sữa em đi mua sữa cho con thì lại mua thêm cho cả cháu uống nữa. Cách đây khoảng 1 tháng, chiều em đi làm về thấy tay cháu bị sưng (do bị ngã khi ở nhà với mẹ) nên chở đi khám và mua thuốc sau đó em bảo anh chị nên đưa đi bệnh viện Nhi Đồng.

Vợ em trông cháu Long được hơn 3 tháng rồi nhưng vợ chồng anh Đức mới gửi tiền 2 tháng thôi, tháng trước chị Huyền nói khó khăn quá chưa có tiền gửi nên vợ em bảo khi nào lĩnh lương có gửi cũng được ai cũng khó mà.”

Rất nhiều người vẫn tập trung bàn tán trong dãy phòng trọ nơi vợ chồng chị Huyền thuê ở.

Giọng anh Sơn trầm lại, đứt quãng và nước mắt của người chồng trẻ lăn trên gò má. Anh mếu máo: “Hai vợ chồng sống với nhau từng đó thời gian em cũng hiểu phần nào về vợ. Bình thường em thấy vợ cũng hòa đồng với hàng xóm chứ đâu đến nỗi. Giờ lại có hành động như vậy em cảm thấy sốc.

Mới tuần trước hai vợ chồng còn bàn với nhau cố gắng làm việc tằn tiện đến tết về quê làm giấy kết hôn và khai sinh cho đứa con. Nhưng giờ…em chỉ mong vợ chồng anh Đức hiểu cho hoàn cảnh của em, con anh chị mất em cũng đau, vợ em đi tù thì con em cũng thiếu hơi ấm của mẹ nó. Nếu được anh chị cho cơ hội em sẽ đi làm và bồi thường thỏa đáng ”.

Tâm trí rối bời, anh Sơn đứng tựa mình bên cánh cửa và hỏi vu vơ: "Không biết có cách nào để gặp vợ em được không anh?". Rồi ánh mắt người bố trẻ lại hướng về đứa con trai đang khóc thét nằm lăn đòi mẹ trên nền nhà.

"Bảo mẫu" nức nở tại trại tạm giam

Sáng 18-11, Nhờ đã được Công an quận Thủ Đức cho gặp phóng viên, vừa được cán bộ đưa ra khỏi phòng giam, bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ bắt đầu khóc nức nở. Sau những tiếng khóc nghẹn dài, Nhờ cố lấy lại sự bình tĩnh kể lại sự việc.

 Đối tượng Hồ Ngọc Nhờ

Đối tượng Hồ Ngọc Nhờ

Theo Nhờ, khoảng gần 7 giờ ngày 17-11, vợ chồng chị Huyền đưa bé Đỗ Thanh Long (SN 2012) đến nhờ thị giữ như thường lệ. Sau khi chị Huyền đi làm, Nhờ cho cháu Long ăn sáng. Do cháu Long khóc và không chịu ăn nên thị đã nhiều lần dọa nạt.

Tiếp đó, thấy Long không những không nín mà càng lúc khóc càng lớn hơn, bực mình Nhờ cầm tay và chân cháu Long xách lên dọa “tao quăng mày bây giờ”. Vừa nói, Nhờ vừa hất bé Long lên cao thì bé bị rơi xuống đất. Thấy Long vẫn khóc thét, Nhờ dùng chân đạp thêm một phát vào ngực và một phát vào bụng cháu.

 Bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ đã bật khóc khi cơ quan điều tra hỏi về hành động đánh cháu Long đến chết (Ảnh: Người lao động)

"Bảo mẫu" Hồ Ngọc Nhờ đã bật khóc khi cơ quan điều tra hỏi về hành động đánh cháu Long đến chết (Ảnh: Người lao động)

Tiếp đó, Nhờ đóng cửa và đi vào nhà vệ sinh. Khi trở lại, Nhờ thấy bé Long nằm bất động trên giường, ói ra cơm. Lúc này, Nhờ mới gọi một người hàng xóm sang đưa bé đi cấp cứu… 

Được biết cách đây hơn 10 ngày, một phần do phòng trọ chật chội, một phần có cự cãi với mẹ chồng nên hai vợ chồng Nhờ chuyển sang một phòng mới ở địa chỉ 9/45 tổ 9, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức tiếp tục giữ trẻ. Tại phòng trọ đó, Nhờ đã đánh chết cháu Long.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản