banner tạm

Cập nhật lúc : 3:22 PM, 20/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Clip chó con ra sức lay bạn dậy sau tai nạn giao thông gây xúc động mạnh

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 chú chó gắng sức lay bạn dậy sau vụ tai nạn giao thông đang khiến cư dân mạng thế giới thực sự xúc động.
Đoạn clip ghi lại cảnh chú chó màu đen liên tục lay người bạn nhỏ nằm bất động bên đường dậy sau tai nạn giao thông được trang Liveleak đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đồng thời khiến bao trái tim phải rung động.


Clip ghi lại cảnh chú chó liên tục lay người bạn dậy sau tai nạn giao thông.
Clip chó con ra sức lay bạn dậy sau tai nạn giao thông gây xúc động mạnh - ảnh 1
Được biết, do bị ô tô đâm phải nên 1 chú chó đã chết và nằm bất động giữa đường phố đông đúc. Thấy vậy, chú chó con màu đen tuyền đã ra sức lấy chân lay bạn dậy. Sau một hồi không thấy bạn tỉnh lại, chú chó đảo mắt nhìn quanh rồi sủa to để nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.
Clip chó con ra sức lay bạn dậy sau tai nạn giao thông gây xúc động mạnh - ảnh 2
Theo nhận định của một số cư dân mạng, đoạn clip được tài xế chiếc xe tải bên cạnh quay lại, tuy nhiên, vẫn chưa rõ có phải chính người này đã gây ra tai nạn cho chú chó đáng thương kia hay không.
Clip chó con ra sức lay bạn dậy sau tai nạn giao thông gây xúc động mạnh - ảnh 3
Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi của cư dân mạng, và tính riêng trên trang Dailymail là 12.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận. Rất đông người bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến tình cảm mà chú chó đen dành cho người bạn của mình.

Trước đó, cũng đã từng có rất nhiều câu chuyện về sự trung thành, tình cảm của những chú chó khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động. Vào năm 2011 tại Trung Quốc, 1 chú chó cũng đã đứng canh xác bạn nhiều tiếng đồng hồ cho tới khi người qua đường đem chó bạn đi chôn, nó mới chịu rời đi.


Theo Pháp luật xã hội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản