banner tạm

Cập nhật lúc : 1:41 PM, 16/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cuộc sống sau màn hình của MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn

Diễm Quỳnh và Anh Tuấn - hai người dẫn chương trình được yêu thích nhất của VTV - đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc và bình yên bên cạnh sự nghiệp ngày càng thành công.

 

Cuộc sống sau màn hình của MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn - ảnh 1
Diễm Quỳnh: Nữ MC duyên dáng này bước chân vào ngành truyền hình từ năm 1997, sau khi tốt nghiệp. Cô có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Trung và Nga. Khi những hình ảnh của cô MC trẻ trung, hoạt bát đầy sức sống bắt đầu quen thuộc với mọi người trên VTV3, ít ai biết Diễm Quỳnh đã có gia đình.
Diễm Quỳnh và chồng rạng rỡ trong lần đầu xuất hiện trước công chúng.
Diễm Quỳnh và chồng rạng rỡ trong lần hiếm hoi cùng xuất hiện trước công chúng. Ông xã hơn cô 4 tuổi và là một kiến trúc sư. Hai người đã lấy nhau từ trước khi cô vào VTV làm việc. Trước khi Diễm Quỳnh thử sức ở lĩnh vực truyền hình, anh đã đến tận nhà sếp tương lai của vợ để quan sát và chỉ đồng ý cho cô vào làm khi cảm thấy yên tâm.
Con gái Hồ Diễm Quỳnh Phương trong một lần theo mẹ đi làm chương trình.
Hiện nay, Diễm Quỳnh ít lên TV với vai trò MC hơn vì nhận trách nhiệm là phó trưởng ban của kênh VTV6. Điều đó cũng khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn vì tuy có vất vả nhưng lại có nhiều thời gian dành cho ông xã và con gái.
Đối với Diễm Quỳnh, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu rồi mới đến công việc.
Đối với Diễm Quỳnh, gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu rồi mới đến công việc. Con gái đầu lòng của Diễm Quỳnh tên thật là Hồ Diễm Quỳnh Phương đã 12 tuổi và rất được mẹ cưng chiều.
Hình ảnh mới nhất của Diễm Quỳnh và con gái.
Hình ảnh mới nhất của Diễm Quỳnh và con gái. Với nữ MC, gia đình nhỏ luôn là ưu tiên số một. Cô từng tâm sự: "Nếu phải chọn giữa công việc và gia đình, tôi sẽ chọn gia đình".
Nhập mô tả cho ảnh
Anh Tuấn: Nếu Diễm Quỳnh có một gia đình nhỏ bình yên và ổn định từ lúc mới bắt đầu bước chân vào VTV thì Anh Tuấn ngược lại. Anh có cuộc sống hôn nhân khá lận đận với 2 đời vợ. Đó cũng là một trong những bất ngờ cho công chúng vì không ngờ chàng MC có nụ cười tươi tắn lại gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.
Nhập mô tả cho ảnh
Hai con trai lai Alex và Henry cực dễ thương của MC Anh Tuấn. Điều trùng hợp ngẫu nhiên giữa Diễm Quỳnh và Anh Tuấn là đều có gia đình trước khi bước chân vào làm truyền hình. Nam MC gặp và kết hôn với người vợ đầu tiên là cô gái người Úc tên Lisa. Cô theo chồng về Việt Nam sống và có 2 cậu con trai kháu khỉnh.
Lý Hồng Nhung trong cuộc thi Hoa hậu năm 2008.
Những tin đồn về rạn nứt trong mối quan hệ của Anh Tuấn và vợ đã có từ những năm 2010 nhưng nam MC vẫn im lặng và không có bình luận gì về tình trạng hôn nhân của mình. Ba năm sau, Anh Tuấn kết hôn với người đẹp Lý Hồng Nhung.
Anh Tuấn gặp và yêu vợ thứ 2 từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008.
Theo một số nguồn tin, Anh Tuấn gặp vợ thứ 2 từ lúc cô tham gia cuộc thinhan sắc năm 2008. Đây cũng là chương trình mà Anh Tuấn đảm nhận công việc MC.
Diễm Quỳnh có mặt trong đám cưới năm 2013 của Anh Tuấn với Hồng Nhung.
Diễm Quỳnh có mặt trong đám cưới năm 2013 của người đồng nghiệp thân thiết và Hồng Nhung.
Các con của vợ trước xuất hiện trong đám cưới của bố.
Hai cậu con trai cũng xuất hiện trong đám cưới của anh.
Cuộc sống sau màn hình của MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn - ảnh 12
Vợ chồng Anh Tuấn vẫn giữ cuộc sống hôn nhân khá kín đáo trước giới truyền thông.
Sau khi kết hôn, vợ chồng Anh Tuấn vẫn giữ cuộc sống hôn nhân khá kín đáo trước giới truyền thông.
MC Anh Tuấn được cho là một ông bố tốt và chăm sóc tận tình cho gia đình.
MC Anh Tuấn là một ông bố tốt và chăm sóc tận tình cho gia đình.
theo tuoitre

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản