banner tạm

Cập nhật lúc : 8:44 AM, 06/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cuốn sổ tang viết cho người đang nằm dưới sông!

“Cháu Huyền ơi! Cố vùng dậy đi, đừng để gia đình và bà con chờ lâu nữa nhé… Về chồng con đang chờ”. Đây là một trong số rất nhiều dòng chia sẻ thấm đẫm nước mắt trong cuốn sổ tang của gia đình nạn nhân vụ Cát Tường. 

Vào 14h chiều 5/12, gia đình nạn nhân tử vong tại thẩm mỹ viện Cát Tường, sau gần 50 ngày tìm kiếm thi thể bất thành, đã quyết định tổ chức lễ tang không thi thể tại Nhà tang lễ Thanh Nhàn (Hà Nội). 

 

Đám tang đặc biệt đau xót này khiến rất nhiều người dù không ruột rà máu mủ với nạn nhân cũng không kìm được nước mắt xót thương.
 
Dòng chia buồn của CBCNV Bệnh viện Bạch Mai
Dòng chia buồn của CBCNV Bệnh viện Bạch Mai

 

Lật từng trang sổ tang, đọc những dòng tâm sự được chia sẻ, cảm nhận trong đó nỗi xót thương cho một người phụ nữ đã chịu cái chết quá oan ức, cho đến nay sau 50 ngày thi thể vẫn chưa  được về với người thân. Trong đó có những dòng cảm xúc của người cô, người cháu; có lời sẻ chia của ban lãnh đạo công ty chị làm; có lời chia buồn của đội ngũ cán bộ công nhân viên Bệnh viện Bạch Mai - nơi công tác của kẻ gây tội ác Mạnh Tường; cũng có dòng phân ưu của những người bạn cũ…

 

Dân trí xin phép gia đình trích đăng vài dòng trong cuốn sổ tang, như một lời chia buồn với người xấu số:

 

“Cháu Huyền ơi! Cố vùng dậy đi, đừng để gia đình và bà con chờ lâu nữa nhé. Cô và mọi người lúc nào cũng nhớ đến cháu. Về chồng con đang chờ” - Cô Hiền.

 

“Huyền ơi cháu đã đi xa

Tới miền cực lạc muôn nhà nhớ thương

Xót thương, luyến tiếc, vấn vương

Mẹ cha con cháu nhớ thương sớm chiều

Còn đâu bóng dáng con yêu

Mẹ hiền, cháu thảo thương yêu xum vầy

Cuộc sống hạnh phúc đủ đầy

Bỗng nhiên cháu phải từ đây xa rời

Trời ơi! Thương lắm cháu ơi

Linh hồn cháu đã rời nơi cõi trần

Hồn cháu về chốn thiên thần

Nhớ diệt kẻ ác muôn dân cậy nhờ

Theo gương Tướng Giáp tôn thờ

Lấy dân làm gốc phất cờ làm theo”

(Cháu ruột Lê Văn Thích cùng cô Lê Kim Ngân CHLB Đức)
 
Dòng chia buồn của CBCNV Bệnh viện Bạch Mai

 

“Sự ra đi quá đột ngột của em, đã làm cho tất cả mọi người, không chỉ tại Hà Nội, mà trên mọi miền đất nước, CBCNV trong toàn hệ thống Saigontourist đều đau buồn. Mong em sớm về để hai con em và tất cả vơi bớt đi nỗi niềm” - Ban giám đốc Saigontourist.

 

“Thật quá bàng hoàng và đau xót!!! Chúng tớ và cô chủ nhiệm Đào Tuyết Anh mong mỏi bạn sống khôn chết thiêng mau chóng về với gia đình” - Ban liên lạc lớp 12 Trần Phú.

 

Nguyễn Dương

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản