banner tạm

Cập nhật lúc : 8:28 PM, 10/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cướp giật để... bao bạn gái

Định bàn với người bạn cùng thôn là Phan Trọng Tế (1990) lên TPBMT đi cướp giật để lấy tiền đầu tư cho tình yêu.
Lúc 21 giờ ngày 7-3-2014, tại đoạn từ ngã sáu đến đường Nguyễn Công Trứ - TP Buôn Ma Thuột (TPBMT), Đắc Lắc, chị Phan Ngọc Quyên (1995, trú xã Ea Phê, H. Krông Pách, Đắc Lắc) đang được bạn gái là Nguyễn Thị Diễm chở đi trên đường thì bị hai thanh niên đi xe máy cùng chiều áp sát giật chiếc túi, bên trong có hơn 1 triệu đồng. Nhận tin báo, Đội CSĐTTPVTTXH CATP BMT một mặt khẩn trương tổ chức lực lượng xác minh điều tra, một mặt báo cho các tổ tuần tra của Phòng CSGT CA tỉnh Đắc Lắc đang làm nhiệm vụ trên các tuyến đường biết sự việc cũng như đặc điểm của hai tên cướp theo bị hại mô tả để chốt chặn, bắt giữ nếu phát hiện.
Cướp giật để... bao bạn gái - ảnh 1
Nguyễn Định và một số tang vật vụ cướp giật.

Đấu tranh nóng, Định khai nhận đã thực hiện vụ cướp túi của chị Quyên. Cũng theo Định khai, cách đây hơn 1 tháng, Định quen biết một cô gái trong xã. Thấy thiên hạ từng cặp, từng đôi dập dìu đưa nhau vào quán ăn uống, vui chơi nên cũng muốn đưa bạn gái đi ăn uống để thể hiện “phong độ” nhưng lại không có tiền. Vậy là

Sau đó, Định đưa xe máy của gia đình cho Tế chở, còn Định ngồi sau giật tài sản. Sau khi gây ra một vụ cướp giật trên đường Nguyễn Tất Thành, chỉ “thu” được 200 ngàn đồng, thấy còn ít quá nên chúng gây tiếp vụ thứ hai với hai chị Quyên và chị Diễm thì Định bị bắt. Hiện CQĐT CATP BMT đang tiếp tục truy bắt Phan Trọng Tế để xử lý. Cho đến khuya cùng ngày, tổ tuần tra giao thông đang làm nhiệm vụ ở khu vực TT Phước An, H. Krông Pách, do Trung tá Nguyễn Văn Vinh - Đội phó Đội tuần tra số 2 Phòng CSGT CA tỉnh, chỉ huy phát hiện 2 đối tượng có đặc điểm như tin báo đang đi trên đường liền tổ chức chặn.

Phát hiện bị lực lượng CSGT, hai đối tượng bỏ chạy. Khẩn trương truy bắt, lực lượng CSGT bắt được một đối tượng, đối tượng còn lại chạy thoát. Kiểm tra trên người đối tượng này, tổ tuần tra thu một dao nhọn. Đối tượng khai tên Nguyễn Định (1988, trú thôn Phước Lộc, xã Ea Phêm, H. Krông Pách).
theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản