banner tạm

Cập nhật lúc : 10:11 AM, 05/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đàm Vĩnh Hưng mê 'bán cá' nhưng không quên chạy show

Mr Đàm vừa ra mắt cửa hàng chuyên kinh doanh cá

Luôn làm việc "hết công suất", Mr Đàm không ngừng mang đến cho khán giả những điều thú vị nhất.

Vừa khai trương cửa hàng chuyên kinh doanh cá, song song đó là làm HLV cho cuộc thi Giọng hát Việt, Mr Đàm vẫn không ngừng chạy show khắp các sân khấu.

Sắp tới đây, khán giả sẽ có dịp gặp lại Mr Đàm sôi động trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy sẽ diễn ra vào ngày 10.8 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

Dù rất bận rộn với nhiều dự án âm nhạc và cả kinh doanh nhưng "ông hoàng nhạc Việt" vẫn không quên trau chuốt hình ảnh và đầu tư cho các tiết mục biểu diễn của mình. Với hai ca khúc remix, Đàm Vĩnh Hưng sẽ đốt nóng sân khấu với phần biểu diễn hứa hẹn rất... sung.

Đàm Vĩnh Hưng mải mê 'bán cá' nhưng không quên chạy show 2
Nhưng "ông hoàng nhạc Việt" vẫn không quên chạy show

Ngay sau khi tung hit Lưng chừng hạnh phúc, “công chúa bong bóng” Bảo Thy sẽ trình diễn ca khúc mới này trong đêm nhạc sắp tới khiến khán giả phải hút hồn vì vẻ đẹp nhẹ nhàng, giọng hát đầy tình cảm.

Đàm Vĩnh Hưng mải mê 'bán cá' nhưng không quên chạy show 3
Bảo Thy gửi bài "hit"Lưng chừng hạnh phúcđến khán giả

Noo Phước Thịnh vừa gây sốt với tin tức tạm ngưng ca hát và dừng mọi hoạt động âm nhạc trong nửa cuối tháng 7, đầu tháng 8 để chuẩn bị cho một dự án âm nhạc lớn được đầu tư hoành tráng.

Noo xuất hiện trở lại tại Âm nhạc và Bước nhảy tháng 8 với liên khúc về tình yêu sẽ là một bất ngờ đầy thú vị cho khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng mải mê 'bán cá' nhưng không quên chạy show 4
Noo Phước Thịnh vừa tuyên bố tạm dừng ca hát giữa tháng 7 đã quyết định trở lại

Ngoài ra đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ tên tuổi khác như: Phương Linh, Phương Vy, Đinh Hương, Bảo Anh, Quang Vinh, nhóm Bee.T, Nguyễn Phi Hùng, Don Nguyễn...


theo thanhnien.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản