banner tạm

Cập nhật lúc : 8:27 AM, 26/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Dân mạng ngưỡng mộ chiến sĩ CSGT cặm cụi dọn đường

Hành động đẹp của hai chiến sĩ CSGT cặm cụi quét sỏi đá trên đường, giúp lưu thông xe cộ khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Hôm qua, trên Facebook “Hội những người ủng hộ Liên ngành 141 truy quét tội phạm” đăng tải 5 bức ảnh các chiến sĩ CSGT đang cầm chổi quét vật cản trên đường, giúp lưu thông xe cộ vào giờ cao điểm. Những bức ảnh này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hình ảnh hai chiến sĩ CSGT quét sỏi trên đường
Hình ảnh hai chiến sĩ CSGT quét sỏi trên đường

Cùng với hình ảnh, người đăng tải bức ảnh chú thích rằng: Vào lúc 7h sáng ngày 25/12, tại cầu vượt nút giao thông ngã tư Vọng, mặt cầu rơi vãi nhiều cát sỏi của một chiếc xe tải lưu thông không che chắn đầy đủ gây ảnh hường tới an toàn giao thông, người dân đi lại khó khăn trong giờ cao điểm.

Do vậy, khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã cắt cử cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, một mặt tổ chức phân luông giao thông. Mặt khác, cân nhắc tới việc cát sỏi gây ảnh hưởng tới giao thông của người dân, các chiến sĩ đã trực tiếp cầm chổi quét đường.

Sự vào cuộc của lực lượng CSGT đã giúp cho giao thông trở lại an toàn sau đó không lâu. Người dân lưu thông trên tuyến đường cũng gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ. Việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện ý thức trách nhiệm và sự quan tâm tới cộng đồng của các chiến sĩ cảnh sát trẻ tuổi đã khiến cho cộng đồng mạng cảm phục.

Hình ảnh hai chiến sĩ CSGT quét sỏi trên đường

Hình ảnh hai chiến sĩ CSGT quét sỏi trên đường

“Dù việc quét dọn môi trường đô thị không phải nhiệm vụ của CSGT nhưng các anh vẫn tích cực hành động vì lợi ích chung của người dân. Ai cũng làm việc và sống có trách nhiệm như vậy thì cuộc đời này đẹp biết mấy”, bạn Hoàng Long chia sẻ trên Facebook.

“Hành động tuy nhỏ nhưng rất có ý nghĩa, thể hiện ý thức của cảnh sát nhân dân”, bạn Nguyễn Trọng Đạt nhấn mạnh.

Cư dân mạng cảm phục hành động đẹp của hai chiến sĩ CSGT
Cư dân mạng cảm phục hành động đẹp của hai chiến sĩ CSGT

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản