banner tạm

Cập nhật lúc : 5:18 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau

Không được dùng để trang trí đơn thuần, vô-lăng hoạt động bình thường và cho phép hành khách ngồi phía sau điều khiển xe.
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 1

Khái niệm "hành khách ngồi phía sau" từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Theo định nghĩa của Wikipedia, "hành khách ngồi phía sau là người không điều khiển xe. Tuy nhiên, họ lại thường tỏ ra không hài lòng với kỹ năng của người lái hoặc muốn hướng dẫn tài xế cách điều khiển xe".
 
Dựa trên định nghĩa đó của Wikipedia, một hãng độ đến từ Dubai đã quyết định tạo ra một tác phẩm lạ đời. Được phát triển dựa trên Nissan Patrol đời cũ, mẫu xế độ của hãng King of Customs đến từ Trung Đông gây choáng với vô-lăng dành cho hành khách ngồi phía sau.
 
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 2
Thay vì nằm ở vị trí thông thường, vô-lăng của Nissan Patrol độ lại được đặt giữa hai ghế trước. Phải nói thêm, đây không chỉ đơn thuần là vô-lăng được dùng để trang trí cho lạ mắt. Trên thực tế, vô-lăng hoạt động như bình thường và cho phép hành khách ngồi phía sau điều khiển xe. Bản thân cụm đồng hồ và cần số cũng được chuyển ra phía sau, gần vô-lăng.
 
Tuy là một ý tưởng lạ lùng và đặc biệt nhưng vô-lăng cho hành khách phía sau chắc hẳn sẽ không nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Nếu có lái xe ra ngoài đường, hành khách phía sau sẽ gặp không ít khó khăn trong việc quan sát chứ chưa nói đến những rắc rối pháp luật.
 
Cùng xem một số hình ảnh Nissan Patrol lạ đến từ Dubai:

Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 3
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 4
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 5
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 6
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 7
Độc đáo xe người lái ngồi ghế sau - ảnh 8
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản