banner tạm

Cập nhật lúc : 1:7 PM, 20/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đồng Nai: Nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2013, nhiều cơ quan, đơn vị của tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo ở trong và ngoài tỉnh.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu - ảnh 1
Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Công an Đồng Nai
phát bánh trung thu cho trẻ em nghèo ở xã Hiếu Liêm.

Ngày 18/9, Đoàn Thanh niên Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, nhân dịp trung thu năm 2013, Đoàn đã phối hợp với CLB Mô tô Biên Hòa (BMC) và Bệnh viện Nhi Đồng I (TP.Hồ Chí Minh) cùng các doanh nghiệp tại hai tỉnh Đồng Nai và Bình Dương tổ chức tặng quà Trung thu và khám, phát thuốc miễn phí cho trẻ em nghèo và gia đình chính sách ở xã đặc biệt khó khăn Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Theo đó, trong hai ngày 14 và 15/9, Đoàn đã tặng 1.100 phần quà, gồm lồng đèn và bánh Trung thu cho trẻ em, gia đình chính sách và người già neo đơn trên địa bàn xã. Trong ngày 15, đoàn phối hợp với CLB Môtô Biên Hòa tặng thêm 77 phần quà, gồm 2.310 cuốn tập cho các em học sinh nghèo hiếu học và 10 học bổng dành cho các em nghèo học giỏi, trị giá 1.000.000 đồng/suất.

Đồng Nai: Nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu - ảnh 2
Đại diện CLB mô tô Biên Hòa phát quà cho trẻ em nghèo.

Ngoài ra, cũng trong ngày 15, các y- bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng I đã khám, phát thuốc miễn phí cho khoảng 700 trẻ em và gia đình chính sách neo đơn.

Được biết, trong hai năm 2011 và 2012, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã phối hợp với các tổ chức đơn vị trên thăm tặng 450 phần quà cho đồng bào nghèo bị lũ lụt tại tỉnh Ninh Thuận và khám, phát thuốc cho 1.400 trẻ em tại tỉnh Khánh Hòa và Đồng Nai…

Theo congluan.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản