banner tạm

Cập nhật lúc : 2:10 PM, 05/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Fan cuồng” bị cấm đến gần Taylor Swift

Nữ ca sĩ 24 tuổi lập tức xin một lệnh cấm tạm thời chống lại Timothy Sweet, 33 tuổi. “Fan cuồng” này không được phép đến gần cô và gia đình trong vòng 92m và cũng không được liên hệ với thần tượng mình bằng bất cứ phương tiện nào.

Timothy Sweet tuyên bố kết hôn cùng Taylor Swift và sẽ giết bất cứ ai cản đường bao gồm cả gia đình nữ ca sĩ này. Theo hồ sơ tòa án thu thập được từ các trang thông tin trên mạng, Timothy Sweet bắt đầu rình rập Taylor từ tháng 1-2011 nhưng mức độ cuồng ngày càng tăng cao. Taylor Swift quá sợ hãi nên đệ đơn kiện lên tòa án.

 

Taylor Swift

Taylor Swift

Theo E! News, lệnh cấm tạm thời trên được cấp sau phiên tòa ở Los Angeles-Mỹ. Theo đó, Timothy Sweet không được đến gần Taylor, mẹ, cha và anh trai cô trong vòng 92m, không thư từ, email hay bất cứ phương tiện nào để liên lạc với cô. Thời gian qua, Timothy Sweet đã thông qua email, thư và trang mạng xã hội để gửi thông tin đến Taylor, quấy rối cô với mức độ ngày càng tăng cùng những lời hung hăng, đe dọa.

“Vợ tôi, Taylor và tôi sống tại Beverly Hill. Tôi yêu cô ấy. Tóm lại, chúng tôi đối xử với nhau một cách tôn trọng. Tôi sẽ mang theo một khẩu súng để bảo vệ cô ấy trong suốt phần còn lại của cuộc đời tôi" - người đàn ông có vấn đề trên đã viết trong một tin nhắn gửi Taylor.

 

“Fan cuồng” bị cấm đến gần Taylor Swift

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ xinh đẹp này gặp phải “fan cuồng”. Trước đó, cô từng bị nhiều kẻ rình rập viết, gửi nhiều đe dọa đến Taylor.

“Hành vi của anh ấy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tôi và gia đình, khiến tôi lo lắng vô cùng. Tôi không muốn tương tác hay liên hệ bất cứ điều gì với Timothy Sweet”-Taylor nói tại phiên điều trần theo E!News.


theo nld

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản