banner tạm

Cập nhật lúc : 10:45 AM, 06/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Giá ưu đãi dành cho mẫu xe nhỏ bán chạy nhất 2013: Kia Picanto

Tiếp tục nâng cao lợi thế cạnh tranh cho Kia Picanto - mẫu xe nhỏ hút khách nhất năm 2013, từ đầu tháng 1-2014 Thaco Kia sẽ thực hiện chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho tất cả các phiên bản của mẫu xe này. Theo đó, từ ngày 1-1-2014 đến ngày 31-1-2014 giá tất cả các phiên bản của mẫu xe Kia Picanto đều sẽ được áp dụng khung giá mới, trong đó Picanto phiên bản SMT đợt này được ưu đãi tối đa lên đến 11 triệu đồng.

 

Giá ưu đãi dành cho mẫu xe nhỏ bán chạy nhất 2013: Kia Picanto - ảnh 1

Bên cạnh đó trong tháng 1, Thaco Kia cũng sẽ giới thiệu ra thị trường mẫu xe mới mang tên Morning LX có giá 372 triệu đồng, với nhiều cải tiến mới như nẹp bước chân, viền che mưa, nẹp thành cửa kính, viền đèn thắng sau và bộ mâm mới có đường kính 15 inch. Là mẫu xe nhỏ phân khúc A nhưng Morning LX có nhiều trang bị tiện nghi và cao cấp vốn chỉ xuất hiện trên phân khúc xe sedan hạng sang như: Gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn Led chạy ban ngày, ghế da cao cấp, dàn âm thanh CD có cổng kết nối USB, cảm biến lùi…

Được bảo hành lên đến 3 năm (tương ứng 100.000km), kiểu dáng thời trang, màu sắc sinh động, động cơ mạnh mẽ và ít tiêu hao nhiên liệu, nhiều tiện nghi, đặc biệt giá không đổi so với phiên bản cũ, Morning LX đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục nhiều khách hàng trong năm mới 2014.

Giá ưu đãi dành cho mẫu xe nhỏ bán chạy nhất 2013: Kia Picanto - ảnh 2

Toàn cảnh nội thất ghế da của Picanto.

Ngoài ra với khung giá linh động từ 377 triệu đồng đến 421 triệu đồng (tùy theo phiên bản số sàn hay số tự động), trong đó ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe lên đến 80%. Để có Kia Picanto và Moring LX du xuân cùng bạn bè, gia đình, hiện khách hàng chỉ cần có 100 triệu đến 140 triệu đồng là có thể sở hữu được ngay những mẫu xe này. Dưới đây là giá Morning L/X và Kia Picanto phiên bản S trong tháng 1-2014.

MAI THI

Bảo hiểm Toàn Cầu: Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô ưu đãi

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) vừa giới thiệu mức phí mới dành cho dịch vụ bảo hiểm vật chất ô tô. Đây là gói sản phẩm bảo hiểm được nghiên cứu nhằm đảm bảo tính cạnh tranh về mức phí và dịch vụ. Sau khi phân tích dữ liệu về nhu cầu bảo hiểm vật chất ô tô và đặc điểm giao thông của Việt Nam, GIC đưa thêm nhiều yếu tố khác như hiệu xe, vùng miền… để mức phí thật ưu đãi với khách hàng mới tham gia bảo hiểm với GIC. Đặc biệt, khách hàng lái xe an toàn càng được GIC ưu đãi nhiều hơn khi tiếp tục giảm thêm 30% phí bảo hiểm nếu có lịch sử bồi thường tốt. Đây cũng là điểm khác biệt của sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô của GIC khi không chỉ chạy theo kết quả kinh doanh mà đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Với ưu đãi lên tới 30% phí này, GIC cũng đồng thời góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông, cổ vũ hành động lái xe an toàn để chung tay xây dựng văn hóa giao thông của Việt Nam.

T.Đ

 

Theo sggp.org.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản