banner tạm

Cập nhật lúc : 2:28 PM, 07/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Gửi điện thoại vào tù cho bạn trai bằng… chim bồ câu

Để có thể liên lạc được với người yêu, một cô gái trẻ ở Brazil đã tìm cách gửi điện thoại di động vào trong tù cho bạn trai bằng…chim bồ câu. Tuy nhiên, ý đồ này đã bị phát hiện.

Cô Cristielli Mansa, 21 tuổi, đã cố gửi một chiếc điện thoại di động choWagner Machado Rodrigues, 19 tuổi, vốn bị giam trong tù vì tội sử dụng chất kích thích trong lúc tham gia giao thông.

 

Ý đồ của Cristielli Mansa bị thất bại sau khi chú bồ câu bay qua bức tường cao 3 mét ở nhà tù Porto Alegre, thủ phủ bang Rio Grande do Sul, miền đông nam Brazil, thì kiệt sức và rơi ngay trước mặt một nhân viên tuần tra trại giam.


Các nhân viên làm việc ở trai giam nhanh chóng chạy ra bên ngoài thì phát hiện thấy

 

Các nhân viên làm việc ở trai giam nhanh chóng chạy ra ngoài thì phát hiệnCristielli Mansa cùng một người đàn ông khác đang chuẩn bị tiến hành một đợt gửi thứ hai. Lần này, những thiết bị mà Cristielli gửi cho bạn trai gồm có pin, một số con chip có giá 427 USD.

Sau khi bị phát giác, Cristielli cùng với người đàn ông tên là Sydney Jeferson Lopes da Silva, 35 tuổi, đã bị bắt và bị cáo buộc với 2 tội danh: cố tình vận chuyển hàng cấm vào tù và tội đối xử tàn nhẫn với động vật.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản