banner tạm

Cập nhật lúc : 1:47 PM, 25/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Mượn xe của vợ để đi lừa bạn gái mới quen

Mượn chiếc xe SH của người vợ đã ly thân, Tuấn chở bạn gái mới quen đi ăn rồi đi xem phim. Nhân lúc cô bạn gái mới không để ý, Tuấn phóng xe biến mất cùng chiếc túi xách chứa nhiều tài sản giá trị.


Đối tượng Phan Anh Tuấn.
Đối tượng Phan Anh Tuấn.

Theo điều tra của cơ quan công an, Tuấn kết hôn với chị Nguyễn Thị T. (trú tại phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội). Dù có chung với nhau 2 đứa con nhưng hiện Tuấn đang làm nghề gì, ở đâu chị T. cũng không biết vì hai vợ chồng đã ly thân từ năm 2011 đến nay.

Trong thời gian “xa vợ”, Tuấn lên mạng internet làm quen với chị Nguyễn Thị Thảo M. (SN 1995, trú tại khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) và tự giới thiệu mình tên Hoàng. Ngày 29/12/2013, Tuấn mượn xe máy Honda SH màu đen của vợ đến đón chị M. đi ăn và đi xem phim.

Trên đường chở chị M. về, Tuấn mượn chiếc điện thoại iPhone 5 của chị M. để gọi điện thoại. Gọi xong, Tuấn không trả lại mà vẫn cầm ở tay. Cùng lúc này, Tuấn lấy điện thoại của mình trong túi quần ra để tiếp tục gọi cho bạn thì bị rơi 50 nghìn đồng. Tuấn định dừng xe lại để nhặt tiền nhưng chị M. nói để xuống nhặt hộ.

Lợi dụng lúc chị M. chạy bộ ngược lại để nhặt tiền, Tuấn rồ ga phóng xe đi thẳng, chiếm đoạt chiếc iPhone 5 cùng chiếc túi xách chứa nhiều tài sản của chị M. treo ở giữa xe. Yên trí vì nghĩ rằng chị M. chỉ biết tên mình là Hoàng và cũng không biết rõ địa chỉ của mình, Tuấn đăng tin rao bán trên mạng internet toàn bộ số tài sản, bán được 27 triệu đồng.

Nhận trình báo của chị M., cơ quan công an đã mời chị T., vợ của Tuấn, lên trụ sở để làm rõ. Tại đây, chị T. cho biết, ngày 29/12/2013, chị có cho chồng mượn xe máy để đi có việc. Đến khoảng 22h cùng ngày, Tuấn trả xe máy cho chị. Chị T. không biết Tuấn mượn xe máy đi đâu, làm gì.

Sau gần 3 tháng điều tra, xác minh, Công an quận Đống Đa làm rõ Tuấn chính là nam thanh niên mang tên Hoàng đã đưa chị M. đi xem phim, đi ăn rồi chiếm đoạt tài sản vào ngày 29/12/2013.

Hiện Công an quận Đống Đa đang lập hồ sơ xử lý Phan Anh Tuấn về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản