banner tạm

Cập nhật lúc : 3:34 PM, 23/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Thú vị đám rước dâu bằng... xe đạp

Cô dâu và chú rể đã quyết định tổ chức lễ rước dâu bằng xe đạp điện với mong muốn bày tỏ tấm lòng bảo vệ môi trường.

 

Quyết định không dùng ô tô “xịn” đón dâu hay đoàn đi kéo dài hàng km như nhiều đám cưới vẫn diễn ra tại Hà Nội, chú rể Vương Công Tuyền (1988) và cô dâu Nguyễn Thúy Hằng (1992) đã quyết định rước dâu bằng xe đạp điện với mong muốn bày tỏ tấm lòng bảo vệ môi trường.

Lễ đón dâu thú vị diễn ra tại thôn Phúc Lý, xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Bố mẹ chú rể là ông Vương Công Toàn và bà Nguyễn Thị Thanh tâm sư: “Không phải gia đình không có điều kiện để mua xe ôtô hay thuê xe ôtô đi đón dâu, mà muốn chiều theo mong muốn của các cháu là đi xe đạp để bảo vệ môi trường. Nghe các cháu trình bày lí ‎ do chúng rất ủng hộ”.

Cô dâu Nguyễn Thúy Hằng cũng bộc bạch: “Em vui và ủng hộ quyết định anh Tuyền. Khi có cơ hội làm gì đó thiết thực để bảo vệ môi trường, em cũng sẵn sàng và đây là chỉ là một hành động cụ thể thôi”. Đoàn rước dâu bằng xe đạp đã gây sự tò mò và thú vị đối với nhiều người dân. Sau đám cưới một số bạn bè của cô dâu cũng dự tính cũng sẽ tổ chức đón dâu bằng xe đạp để cùng bày tỏ thông điệp bảo vệ môi trường, như cô dâu chú rể Tuyền - Hằng.

Dưới đây là một số hình thú vị về đám rước dâu bằng xe đạp này:

xe đạp, rước dâu
xe đạp, rước dâu
xe đạp, rước dâu

Đoàn nhà trai trên đường đi rước dâu

xe đạp, rước dâu
xe đạp, rước dâu
xe đạp, rước dâu

Chú rể đón cô dâu về.

xe đạp, rước dâu
xe đạp, rước dâu

Bạn chú rể dự định cũng sẽ rước dâu bằng xe đạp.

theo vietnamnet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản