banner tạm

Cập nhật lúc : 1:55 PM, 13/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Xác minh tấm biển “khoe” quen CSGT trên ô tô

Tấm biển để ở kính chắn gió phía trước ô tô đề rõ họ tên, học hàm, chức vụ và số điện thoại của một người. Đáng chú ý, cuối tấm biển còn mở ngoặc đơn với nội dung: “Em anh Toàn - Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội”.

Hình ảnh về tấm biển trên vừa được lan truyền trên mạng internet gây xôn xao dư luận. Theo quan sát của chúng tôi, tấm biển được in chữ bằng mực đen, giấy màu hồng có kích cỡ khoảng 40x30cm, được đặt phía trong kính chắn gió phía trước một chiếc ô tô.

Hình ảnh về tấm biển lạ lan truyền trên mạng internet.

Hình ảnh về tấm biển "lạ" lan truyền trên mạng internet.

Tấm biển này ghi rõ tên, chức vụ, nơi làm việc, số điện thoại di động của một thạc sỹ đang công tác tại một trường nghệ thuật Hà Nội và kèm cả nội dung “khoe” quan hệ của vị thạc sỹ này với 1 chiến sỹ cảnh sát giao thông Hà Nội.

Cụ thể, tấm biển trên có nội dung: “Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội/ Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội/ Thạc sỹ Bùi Trị Đ./ Phó chủ nhiệm khoa giao hưởng - Piano/ Nghệ sỹ độc tấu Violon/ Tel: 0978xxx/ (Em anh Toàn - Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội)”.

Dư luận băn khoăn chủ nhân tấm biển này đề tên một cán bộ cảnh sát giao thông để “khoe” quan hệ hay hù dọa; có hay không người cảnh sát giao thông trong chiếc biển hiệu trên.

Trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc - Đội trưởng Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) - khẳng định, trong Đội Cảnh sát giao thông số 1 hiện nay không có cán bộ, chiến sỹ nào tên là Toàn như trong tấm biển trên. Theo Trung tá Ngọc, không rõ mục đích của người in tấm biển trên là gì, có khả năng, tấm biển này là do người nào đó tự in để mạo danh. Tuy nhiên, lãnh đạo đội đã quán triệt cán bộ, chiến sỹ thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Công an, không can thiệp vào việc xử lý vi phạm giao thông của người thân, bạn bè.


theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản