banner tạm

Cập nhật lúc : 8:39 AM, 02/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hai bé trai may mắn thoát chết khỏi cá mập trắng

Bức ảnh một con cá mập trắng dài tới 2 mét lượn lờ ngay gần hai bé trai đang vui vẻ chơi lướt sóng tại một bãi biển thơ mộng ở California đã gây sốt trên các mạng xã hội cũng như báo chí thế giới trong ngày 30/12.
Ảnh chụp 2 bé trai và cá mập trắng trên trang Facebook của người mẹ.
Ảnh chụp 2 bé trai và cá mập trắng trên trang Facebook của người mẹ.

Nhưng rất may là nó chỉ đóng vai "kẻ phá đám" (photobomb, thuật ngữ mới xuất hiện giống như Selfie, chỉ những nhân vật vô tình xuất hiện trong ảnh) trong bức ảnh được mẹ của một trong hai bé trai vô tình chụp được.

Người mẹ cũng chỉ phát hiện ra con cá mập sau khi xem lại những bức ảnh đã chụp vào cuối ngày.

"Lúc đó tôi không rõ nó (tức con cá mập) là thứ gì" – chị June Emerson kể với đài truyền hình CBS Los Angeles, đồng thời cho biết thêm rằng chị đã phải nói với con trai Quinn (12 tuổi) và bạn của cậu bé rằng con vật có thể là cá voi.

Các nhân viên cứu hộ trên bãi biển Manhattan và những người lướt sóng khác thì cho rằng đây có thể là một con cá mập trắng lớn còn non.

Khi tải ảnh lên mạng Facebook, Emerson đã viết: "Một ngày tuyệt đẹp trên bãi biển. Những con sóng lớn và rõ ràng là một con Cá Lớn - Bãi biển Manhattan, California."

Tháng trước, những người chèo thuyền ở California cũng thu được hình ảnh về một con cá mập trắng lớn ở cùng vùng biển và nó bơi tại khu vực cách bờ chỉ 50 mét.

Chuyện cá mập bơi vào bãi tắm công cộng không phải là chuyện hiếm tại Mỹ hay Australia. Nhiều người đã bị mất chân tay, thậm chí là tử vong vì bị cá mập tấn công
dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản