banner tạm

Cập nhật lúc : 9:4 AM, 07/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Hãy vẽ chiếc ô tô của tương lai… để biến trí tưởng tượng bay xa“

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” (TSEP) được triển khai thường niên từ năm học 2005-2006. 
“Hãy vẽ chiếc ô tô của tương lai… để biến trí tưởng tượng bay xa“ - ảnh 1
Với thông điệp “Hãy vẽ chiếc ô tô của tương lai… để biến trí tưởng tượng bay xa”, trong năm thứ 3 thực hiện, cuộc thi tiếp tục tạo ra một sân chơi ý nghĩa trong lĩnh vực ATGT cho các em học sinh trên phạm vi cả nước.
 
Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về chiếc ô tô mơ ước - một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và của tương lai. 
Bức tranh đạt giải Nhất của cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 2
Bức tranh đạt giải Nhất của cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 2
Năm nay, “Cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota lần 3” tiếp tục hướng tới đối tượng dự thi là các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 và học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 8 trên phạm vi cả nước. Các em thí sinh có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 thành viên/nhóm). 
 
Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể gửi dự thi tối đa 3 bức tranh. Thời gian nộp bài dự thi từ ngày 10/1- 10/3/2014. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 4/2014. Cơ cấu giải thưởng gồm 5 giải Nhất (5 triệu đồng/giải), 5 giải Nhì (3 triệu đồng/giải), 20 giải Ba (2 triệu đồng/giải) và 70 giải Khuyến khích (1 triệu đồng/giải).
 
Đặc biệt, cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho các bạn nhỏ Việt Nam được thử sức mình tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn thế giới. Theo đó, 9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi vẽ tranh cấp quốc gia sẽ được gửi tham dự cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Nhật Bản. Những thí sinh có tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota sẽ được nhận giải thưởng của Ban Tổ chức. Ngoài ra, thí sinh và người bảo trợ sẽ được mời tham dự lễ trao giải và một chuyến tham quan tại Nhật Bản vào 8/2014. 
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản