banner tạm

Cập nhật lúc : 8:55 AM, 26/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5

 Nam diễn viên Hiếu Hiền khẳng định việc vợ anh là Thùy Liên bị tố lấy cắp điện thoại iPhone 5 của một người bạn của gia đình ở Kiên Giang và phải bồi thường 17 triệu đồng thật ra chỉ là sự hiểu lầm và đã được giải quyết từ lâu.

Theo thông tin đăng tải trên một số trang mạng, khi vợ chồng Hiếu Hiền đến chơi nhà người bạn là ông Đinh Văn Tiến (chủ một cửa hiệu thời trang ở thành phố Rạch Giá) hồi cuối năm 2013, chị Liên có mượn điện thoại iPhone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

Vài ngày sau con ông Tiến đang học ở TP HCM thấy em trai chị Liên dùng điện thoại của ba mình nên đã báo vụ việc lên công an phường 11, Q.5, TP HCM. Tại cơ quan điều tra, công an đã để cho hai bên tự thương lượng giải quyết và chị Liên đã đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Tiến còn cho rằng sau đó chị Liên đã tiếp tục có những lời lẽ không hay về ông trên trang mạng xã hội Facebook.

Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5

Vợ chồng Hiếu Hiền - Thùy Liên. Ảnh do NVCC

Sự việc được đăng tải khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tranh luận dữ dội trên mạng. Nhiều người cho rằng thu nhập diễn viên của Hiếu Hiền đủ cho gia đình sống khá giả nên không việc gì vợ anh phải làm như vậy và có thể vợ chồng Hiếu Hiền đã mắc phải một chiêu lừa đảo. Nhưng một số ý kiến khác lại thắc mắc nếu bị oan, tại sao chị Liên lại thừa nhận và chấp nhận bồi thường.

Một số báo còn đăng tải lại ảnh chụp một số dòng status (trạng thái) trên các trang Facebook được cho là của Hiếu Hiền và Thùy Liên, làm khán giả càng không biết tin ai.

Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5
Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5

Hình ảnh được đăng tải trên một số trang mạng chụp các "status" cũ từ các trang Facebook được cho là của Hiếu Hiền và Thùy Liên

Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5

Dòng status trên trang Facebook được cho là của Thùy Liên, được đăng vào ngày 25-2

Hiếu Hiền lên tiếng việc vợ bị tố lấy cắp iPhone 5

Những ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạngi cạnh một tấm ảnh đăng ngày 21-2 trên trang Facebook được cho là của Hiếu Hiền. Ảnh chụp màn hình

Trước những luồng thông tin lùm xùm trên, trả lời phỏng vấn của Người Lao Động điện tử, nam diễn viên Hiếu Hiền cho biết sự việc đã được giải quyết êm thấm từ cuối năm 2013. Anh và gia đình ông Tiến vẫn giữ quan hệ bạn bè bình thường. Hiếu Hiền tỏ ra rất bức xúc cho rằng trang mạng đầu tiên đăng tin về việc này đã viết ẩu mà không liên hệ với anh để hỏi rõ thực hư trước tiên.                                              

Hiếu Hiền khẳng định: “Trang báo đó viết vợ tôi cầm điện thoại chụp hình giùm là vô lý vì không đúng sự thật. Tôi không biết làm thế nào mà trang mạng đó lại đăng thông tin như vậy, nhưng tất cả chỉ là một sự hiểu lầm và cũng đã được giải quyết ổn thỏa từ rất lâu. Gia đình tôi và anh đó rất thân nhau và sự việc này không đáng phải làm to ra gây ảnh hưởng đến cả hai bên như vậy”.

Gia đình hạnh phúc của Hiến Hiền. Ảnh do NVCC

Gia đình hạnh phúc của Hiến Hiền. Ảnh do NVCC

theo nld

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản