banner tạm

Cập nhật lúc : 8:25 AM, 15/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hổ vồ chết một phụ nữ, 45 trường học đóng cửa

45 trường học quanh khu nghỉ mát núi Ooty ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) đã đóng cửa sau khi người dân phát hiện một con hổ lảng vảng rình mồi ở khu vực này từ hôm qua, 13-1.
Người chết do hổ vồ hôm 13-1

Người chết do hổ vồ hôm 13-1

 

Ngày 13-1, con hổ đã giết chết một phụ nữ trong khu rừng gần thị trấn. Kể từ đó, nhiều người cho biết đã phát hiện nó đi lảng vảng trong khu dân cư.

Người đứng đầu lực lượng kiểm lâm quận - ông Shankar - cho biết: “Lực lượng kiểm lâm đã khoanh vùng những nơi con hổ có thể đang có mặt, những nơi này rất gần khu dân cư. Vì vậy, chúng tôi quyết định đóng cửa tất cả các trường học”. Đồng thời, chính quyền cũng yêu cầu dân địa phương và khách du lịch ngưng đi lại trong rừng thời điểm này.

Ba ngày qua, người dân khu vực vô cùng hoang mang khi chỉ trong 3 ngày đã xảy ra ba vụ động vật tấn công người tử vong. Một trong ba nạn nhân đã bị báo ăn thịt. Các lực lượng chức năng vẫn còn ở trong rừng tới rạng sáng 14-1 để truy tìm, theo dõi động tĩnh con vật.

Cán bộ kiểm lâm còn cho biết một con voi đã được huấn luyện đuổi động vật hoang dã xâm nhập vào khu vực sống con người đã được đưa đến khu vực.

 

theo nld

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản