banner tạm

Cập nhật lúc : 8:14 AM, 10/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal

Chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu giày cao gót trong di tích nổi tiếng Taj Mahal - Ấn Độ, Hoa hậu Mỹ bị cáo buộc vi phạm quy định quảng cáo nghiêm ngặt tại đây.

Nằm trong khuân khổ chuyến thăm và làm từ thiện tại Ấn Độ, Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo đã có một buổi chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu giày tại lăng mộ nổi tiếng Taj Mahal. Trong ảnh, Olivia xuất hiện với bộ váy ren thướt tha, hướng vào cung điện Tình yêu và chiếc giày cao gót đặt bên cạnh làm đạo cụ nền.

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 1

Hoa hậu Mỹ đã quảng cáo cho một thương hiệu giày tại đây

Tuy nhiên, bức hình quảng cáo của cô bị rò rỉ đã tạo nên làn sóng phẫn nộ của người dân nơi đây. Bởi theo quy định bất khả kháng, mọi hoạt động phục vụ cho mục đích thương mại đều bị cấm. Hơn nữa, địa điểm của Olivia Culpo lại là chiếc ghế đá huyền thoại có tên Diana, 360 năm tuổi, nơi công nương Diana đã chụp hình năm 1992 để bày tỏ nỗi tuyệt vọng vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Hoàng tử Charles.

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 2

Chiếc ghế đá có tên Diana - nơi công nương Anh đã chụp vào năm 1992

Trước sự việc trên, đại diện của Hoa hậu Mỹ đã lên tiếng phủ nhận và giải thích rằng chiếc giày chỉ là hình nền và không có tính thương mại.

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 3

Olivia Culpo và nhà thiết kế Sanjana Jon (phải) người đã đi cùng Culpo đến Taj Mahal  

Tuy nhiên, giáo sư Vivek Kumar, nhà xã hội học cao cấp đã phản bác: "Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật thì tại sao Hoa hậu Mỹ lại được hưởng đặc ân? Hành động của cô đã thể hiện sự thiếu tôn trọng người dân Ấn Độ".

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 4

Một số hình ảnh khác của Olivia trong chuyến đi

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 5

Cô đên thăm tù nhân trong trong chuyến thăm Nhà tù Tihar ở New Delhi, Ấn Độ, thứ hai 30 tháng 9, 2013

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, Hoa hậu Mỹ phải bị bắt trước hành động thiếu suy nghĩ này, bởi cô là người nổi tiếng, phải làm gương cho nhiều người khác. Dù là người nổi tiếng nhưng Olivia phải học cách tôn trọng những nơi thiêng liêng.

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 6

Hoa hậu Mỹ bị bắt vì ... chụp giày cao gót trong Taj Mahal - ảnh 7

Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại đây

Lăng mộ Taj Mahal được làm bằng đá cẩm thạch trắng có tuổi thọ 360 năm tại Agra - Ấn Độ. Taj Mahal được xây dựng bởi Hoàng đế Mughal Shah Jahan để tưởng nhớ người vợ thứ 3 của ông - Mumtaz Mahal. Với vẻ đẹp nguy nga và ý nghĩa lịch sử to lớn, Taj Mahal còn được gọi là cung điện Tình yêu và là biểu tượng cho sự kiêu hãnh của người dân Ấn Độ.

theo dailymail

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản