banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 23/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa

Hoa hậu phu nhân người Việt toàn cầu 2012 vừa bị tuyên án với tội trồng và phân phối cần sa.

Phiên tòa xử Tristine Trâm Bùi (Bùi Nguyễn Thị Trâm) diễn ra vào thứ 6 tuần qua (20/6). Các công tố viên đề nghị mức án 4 năm tù dành cho cô nhưng sau đó thẩm phán đã tuyên án 3 năm tù. Vì Trâm Bùi đang mang bầu nên cô tạm thời được tại ngoại và phải đến trình diện vào tháng 2 tới, sau khi sinh con được 1 tháng.

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa - Ảnh 1

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi.

Theo tờ Seattlepi, người đẹp gốc Việt đã bị bắt cùng chồng cô, Keith Lý sau khi cảnh sát phát hiện hai người bí mật trồng cần sa trong 3 ngôi nhà của Lý ở ngoại ô Seattle. Keith Lý - bác sĩ nắn xương - sẽ bị xử vào cuối năm nay.

Vào tháng 2/2012, Trâm Bùi và chồng bị phát hiện giấu nửa cân cần sa và 8.900 USD tiền mặt đằng sau ghế lái trên chiếc xe Mercedes của cô. Khi bị bắt, cô và chồng cố gắng thanh minh rằng số cần sa này được dùng với mục đích chữa bệnh. Sau đó vào tháng 5, cảnh sát tìm thấy hơn 700 cây cần sa được trồng trong nhà của họ tại Renton, Washington khi ngôi nhà bị cháy. Các nhân viên tiếp tục phát hiện thấy vườn cần sa trong nhà của cặp đôi ở thành phố Shoreline và Marysville (cũng thuộc Washington). Tổng số lên tới 1.189 cây và 13 kg cần sa đóng gói.

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa - Ảnh 2

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa - Ảnh 3

Hình ảnh vườn cần sa của vợ chồng Tristine Trâm Bùi tại Washington.

Tristine Trâm Bùi từng đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu năm 2012, dành cho các phụ nữ người Việt đang sinh sống ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cô cũng là người mẫu và từng làm việc tại sòng bạc. Theo hồ sơ tại tòa, Trâm Bùi đã nhập cư ở Mỹ bằng diện hôn nhân. Ngay sau đó, cô ly hôn và tái hôn với ông Keith Lý.

Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa - Ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Tristine Trâm Bùi chia sẻ với người hâm mộ vào đầu tháng 6.

theo nguoiduatin

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản