banner tạm

Cập nhật lúc : 9:45 AM, 11/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hoàng Yến mời đại diện pháp luật sau án phạt 10 triệu của CSGT

Nhận án phạt 10 triệu đồng và tạm giữ giấy phép lái xe 60 ngày sau tai nạn lật xe, siêu mẫu Hoàng Yến không đồng tình với cách xử lý này. Cô khẳng định mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ.
Khi tỉnh lại trong bệnh viện, siêu mẫu cho hay, có uống vài chai bia nhưng không thừa nhận đã cầm lái chiếc BMW dù CSGT quận 1 xác định chính cô là người điều khiển xe gây tai nạn. Khi ra viện, trong những lần đến cơ quan công an, Hoàng Yến nhiều lần nhờ bạn bè đến nhận lỗi thay.

 

Hoàng Yến mời đại diện pháp luật sau án phạt 10 triệu của CSGT - ảnh 1
Chiếc xe bị lật ngửa của Võ Hoàng Yến
Sau một thời gian dài chờ cơ quan giám định và xem xét rõ ràng vụ việc, sáng ngày 9/12, lãnh đạo Đội CSGT quận 1, TP HCM cho biết, đã đưa ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với Võ Hoàng Yến, tước giấy phép lái xe trong 60 ngày và tạm giữ chiếc BMW.
Trước án phạt của cơ quan chức năng, dẫn lời trên Người lao động, Hoàng Yến cho biết, cô chưa nhận được tờ quyết định đó và mới chỉ biết thông tin qua báo chí. “Mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ!” – Hoàng Yến khẳng định chắc chắn.
Thời gian vừa rồi, Võ Hoàng Yến cũng nhiều lần khẳng định rằng, cô không cầm lái. Về chuyện này, siêu mẫu cho biết, để tránh mang tiếng đôi co, cô sẽ không trực tiếp trả lời nữa mà sẽ có đại diện pháp luật của cô thay mặt trả lời và làm việc với các cơ quan chức năng.]]>
Theo giaoduc.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản