banner tạm

Cập nhật lúc : 5:16 PM, 05/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện

Nữ người mẫu xuất hiện trên phố Sài Gòn với diện mạo xinh đẹp và tinh thần thoải mái vào buổi chiều cùng ngày với thời điểm cô xuất viện sáng nay 5/11.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 1
Đêm ngày 3/11, người mẫu Hoàng Yến gặp tại nạn lật xe trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM. Ngay sau khi cô gặp tai nạn, thông tin về người mẫu được cập nhật thường trực trên các trang báo điện tử, tình hình sức khỏe của người mẫu nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cô nằm viện cấp cứu hơn 1 ngày và chính thức xuất viện vào sáng nay 5/11.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 2
Trong buổi chiều cùng ngày xuất viện, Hoàng Yến có buổi gặp gỡ bạn bè tại một quán cà phê nằm ở Q.1 TP.HCM. Nữ người mẫu xuất hiện với diện mạo tươi tỉnh, cùng tâm trạng thoải mái. Có vẻ như, sự cố tai nạn giao thông đã không làm ảnh hưởng đến nữ giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2013. Cô vui vẻ trò chuyện với những người bạn đi cùng.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 3
Chia sẻ về tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra, chân dài làng mốt không nói nhiều, cô chỉ cho biết, hiện tại đã lấy lại được tinh thần. Những ngày nằm trong bệnh viện cô khá lo lắng, nhưng nhờ có mẹ luôn ở bên động viên nên Hoàng Yến cũng an tâm phần nào. Bên cạnh đó, bạn bè, đồng nghiệp cũng liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe, mong người mẫu sớm bình phục. Chính những lời động viên, thăm hỏi chân thành đã giúp Hoàng Yến lấy được tinh thần, cô xuất viện sớm hơn dự định và đã bắt tay vào công việc.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 4
Xuất hiện với diện mạo chỉn chu, trang phục quần jean, áo thun đời thường cùng cách trang điểm tươi tắn khó ai có thể ngờ rằng, giám khảo siêu mẫu vừa trải qua những giờ phút kinh hoàng của một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tuy nhiên, thật may mắn là cô không bị trầy xước hay bị thương.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 5
Nhiều đồn đoán cho rằng Hoàng Yến chính là người cầm lái chiếc xe BMW sang trọng. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận thông tin này, cô cho biết mình chỉ ngồi hàng ghế phụ, một người bạn của cô cầm lái chính.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 6
Hoàng Yến tươi tắn trở lại khi cô xuất hiện trên phố Sài Gòn. Người đẹp diện trang phục đời thường khỏe khoắn, cô không ngớt cười nói như muốn gởi thông điệp với những ai quan tâm đến mình, cô thực sự khỏe mạnh và đã lấy lại được tinh thần.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 7
Hoàng Yến trở lại với công việc thường ngày ngay sau khi cô xuất hiện vào buổi sáng nay.
Hoàng Yến xinh đẹp dạo phố sau khi xuất viện - ảnh 8
Người đẹp không chia sẻ nhiều về tai nạn nghiêm trọng vừa qua, cô chỉ vui mừng thông báo sức khỏe đã bình phục.

Theo Tri thức

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản