banner tạm

Cập nhật lúc : 8:7 PM, 12/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hot girl bị đánh vì đi “đập đá” trong nhà nghỉ?

Theo một số nhân chứng có mặt ở hiện trường vụ xô xát, Yanbi xuống tay đánh  hot girl Andrea vì bắt quả tang cô đang “đập đá” với một người đàn ông khác trong nhà nghỉ.
Vụ xô xát của cặp đôi teen nổi tiếng là người mẫu Andrea và một ca sĩ (nghệ danh Yanbi) vào tối qua (11/9) trên phố Hàng Trống khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Những hình ảnh "không hề đẹp" về cặp đôi này lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn mạng.

Theo đó, Yanbi đang vừa đứng chỉ tay vào mặt, vừa dùng những lời lẽ vô cùng nặng nề để chửi mắng Andrea, trong khi hot girl đình đám ngồi bệt xuống đất và kêu khóc. Thậm chí, chàng ca sĩ còn xuống tay giật tóc Andrea Aybar lôi đi, nhưng cô không hề phản kháng.

Hot girl, đập đá, nhà nghỉ
Những hình ảnh về vụ xô xát của Yanbi và Andrea.

Hành động bạo hành phụ nữ của Yanbi khiến cộng đồng mạng không khỏi bất bình. Tuy nhiên, một số khác lại tỏ ra cảm thông với anh khi phong thanh biết lý do của vụ xô xát này vì... ghen.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, Yanbi không kìm được tức giận, thậm chí xuống tay đánh người con gái mình yêu thương bởi lẽ anh vừa bắt quả tang Andrea đang "đập đá" với một người đàn ông khác trong nhà nghỉ. Chính vì lẽ đó, khi bị người yêu đánh đập Andrea chỉ biết khóc lóc.

Hot girl, đập đá, nhà nghỉ
Andrea bị người yêu đánh vì "đập đá" trong nhà nghỉ với trai lạ?

"Andrea ngồi bệt dưới đất, khóc lóc, Yanbi quát: "Đi về, định ngồi đây ăn vạ à" rồi túm tóc lôi Andrea dậy. Giằng co một lúc Andrea chạy đi, không rõ như thế nào nữa. Một lúc sai thấy xe taxi chở Yanbi đi. Một anh gần đấy nói là Andrea đi "đập đá" với một anh nào đó ở nhà nghỉ bị bắt gặp...", một nhân chứng cho biết.

Chính vì lý do này mà khá nhiều cư dân mạng quay lại ủng hộ Yanbi, tuy nhiên, nhiều người vẫn khẳng định, dù Andrea có sai thì là một người đàn ông, việc đánh phụ nữ là điều tối kỵ.

theo vietnamnet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản