banner tạm

Cập nhật lúc : 2:22 PM, 12/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hot girl Hà Thành bị đánh dã man giữa phố

Andrea, một hot girl đang có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ, đã bị người yêu “thượng cảnh chân hạ cẳng tay” ngay giữa phố Hàng Trống, Hà Nội vào tối qua.

 

Trong khi Andrea rất buồn về sự việc vừa xảy ra và không muốn chia sẻ gì vào lúc này thì Yanbi, bạn trai của Andrea, lại tỏ ra khá bình thản với sự việc xô xát với người yêu xảy ra vào lúc 8h tối qua (11/9) trên phố Hàng Trống, Hà Nội.

Một số người đi đường kể lại, cả 2 xuất hiện cùng nhau và nhanh chóng xảy ra xô xát, lời qua tiếng lại. Yanbi liên tục nắm tóc hot girl nàyvà đẩy cô ngã xuống đất, cho đến khi Andrea nằm trên vỉa hè khóc lóc ôm mặt.

Hotgirl, Hà Thành, bị đánh, giữa phố
Những hành động thô bạo khó tin

Đây được cho là một vụ việc gây "sốc" trong giới trẻ vì trước đó cả 2 là cặp đôi đẹp trong cả làng giải trí. Trong khi Andrea là mẫu Tây được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội thì Yanbi cũng là ca sĩ, nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc được khán giả đón nhận.

Trước khi đến với Yanbi, Andrea trải qua mối tình mặn nồng với hot boy Baggio. Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng, trong khi một số đứng về phía Yanbi hay Andrea thì số đông lại cho rằng họ có lí do riêng, và nên tôn trọng chuyện riêng tư của cả 2.

Hotgirl, Hà Thành, bị đánh, giữa phố
MC Thanh Vân Hugo tỏ ra rất bức xúc với vụ "bạo hành" này, theo cô, đúng sai chưa cần biết nhưng đàn ông bạo lực thì là sai.
Hotgirl, Hà Thành, bị đánh, giữa phố
Nhiều người đã bất bình thay cho Andrea
theo vietnamnet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản