banner tạm

Cập nhật lúc : 10:44 AM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

iPhone 5S chưa ra mắt đã bị chế giễu

Các thành viên YouTube đã tự sáng tác video giới thiệu iPhone 5S theo phong cách của Apple nhưng có nội dung hài hước và châm biếm.

 

Trong clip này, các nhân vật đóng vai CEO Tim Cook, Phó chủ tịch về thiết kế Jonathan Ive và Phó chủ tịch về tiếp thị Phil Schiller sẽ mô tả những sáng tạo của iPhone mới. "Chúng tôi đã tìm ra cách để bán được chiếc iPhone mới trông chẳng khác gì phiên bản năm ngoái, tức không thay đổi gì trừ cái tên. Chúng tôi gọi nó là iPhone 5S và S ở đây có nghĩa là Same (giữ nguyên) nhưng hàng triệu máy vẫn được tiêu thụ", người đóng CEO cho hay.

Clip hứa hẹn về một sản phẩm "đột phá, tốt nhất thế giới" cho những khách hàng "trung thành một cách mù quáng". Đoạn phim cũng khẳng định Apple vốn là công ty nổi tiếng về khả năng giữ bí mật, vì thế họ thậm chí còn giữ kín cả tên sản phẩm đối với người dùng, khi nắp lưng chỉ in chữ iPhone và không có "5S". Ngoài ra, Apple cũng trình làng iPhone 5C và chữ C là viết tắt của Cheap (giá rẻ). Apple đã gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện ngày 10/9 tại trụ sở chính của họ California (Mỹ). Giới công nghệ tin rằng hai phiên bản iPhone sẽ xuất hiện tại đây, trong đó iPhone 5S vẫn giữ nguyên thiết kế như iPhone 5 còn iPhone 5C sử dụng vỏ nhựa giá rẻ.

theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản