banner tạm

Cập nhật lúc : 9:21 AM, 06/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Khởi tố lái xe chôm 8 tỷ đồng của khách

Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa khởi tố bị can, tạm giam Trần Hậu Thọ (SN 1968, trú tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh) về tội trộm cắp tài sản.
Lái xe Trần Hậu Thọ và tang vật
Lái xe Trần Hậu Thọ và tang vật

Tại cơ quan điều tra, Thọ khai nhận là lái xe ôtô khách cho nhà xe Hồng Hà (chạy tuyến Hà Nội - Hà Tĩnh). Khoảng 20h ngày 6/8/2013, chiếc xe khách giường nằm BKS 38B - 00135 do Thọ điều khiển làm thủ tục xuất bến tại Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội). Khi xe đến Thanh Hóa thì có khách xuống, khi ấy đã gần 12h đêm, Thọ cùng phụ xe xuống lấy hành lý cho khách dưới cốp xe, thì thấy gói hàng có chữ PNN. Theo kinh nghiệm thì Thọ biết đây là hàng gửi về cho doanh nghiệp vàng bạc Phú Nhân Nghĩa tại Thị trấn Kỳ Anh, thường có giá trị lớn như tiền hoặc vàng. Sau đó, Thọ tiếp tục điều khiển xe chạy theo hành trình.

Lúc này vừa lái xe, Thọ vừa nghĩ cách giấu gói hàng trên. Thọ liền gọi một trong số các hành khách quen trên xe để mượn túi đựng. Khi xe dừng lại để bơm dầu, Thọ xuống lấy gói hàng nói trên bỏ vào túi rồi mang lên xe nhờ hành khách ấy giữ hộ (trong đó có 8 tỷ đồng).

Sau khi nhận tin báo của doanh nghiệp, sau thời gian điều tra và thu thập tài liệu, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh có đầy đủ chứng cứ khẳng định đối tượng lấy trộm số tài sản nói trên chính là lái xe Trần Hậu Thọ.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản