banner tạm

Cập nhật lúc : 8:22 AM, 27/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lật xe chở bia, người dân không hôi của

Hàng trăm người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, nhiều người đã có hành động đẹp khi giúp tài xế thu dọn hàng và nhặt những mảnh vỡ thủy tinh nằm trên lòng đường.

Chiều nay 26/12, xe tải mang BSK: 18T - 0795 chở gần 1000 thùng bia chạy trên QL 1A, hướng Bắc - Nam khi đi qua xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đột nhiên bị lật, hàng ngàn chai bia tràn ra lòng đường. Hàng trăm người dân có mặt tại trường nhưng không xảy ra tình trạng “hôi của” như vụ lật xe chở bia ở tỉnh Đồng Nai.

Sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ tài sản cho người gặp nạn và đồng thời phân luồng giao thông.

Lật xe chở bia, người dân không hôi của - 1

Lật xe chở bia, người dân không hôi của - 2

Xe chở bia lật đổ ra đường nhưng không có người dân nào “hôi của”. Ảnh: N.D

Điều đặc biệt ở đây là dù chiếc xe tải bị lật và tài xế bị thương, hàng ngàn chai bia tràn ra lòng đường những không một ai “hôi của”. Thậm chí, nhiều người còn có những hành động đẹp khi giúp tài xế thu gom bia và nhặt những mảnh vỡ trên lòng đường.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, toàn bộ số bia bị đổ ra đường đã được người đi đường và lực lượng chức năng thu gom, chuyển lên xe khác chở đi.  


24h

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản