banner tạm

Cập nhật lúc : 8:26 AM, 02/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lời khai rùng rợn của kẻ giết xe ôm, đốt xác ở Hà Nội

Đoạt mạng ông Quảng bằng hơn chục nhát dao, Đạt tháo xăng xe ra, tưới lên người lái xe ôm rồi châm lửa.

Chiều ngày 1/12, Công an Hà Nội cho biết, sau 10 giờ đồng hồ khẩn trương điều tra, truy xét, Đội điều tra trọng án 2 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội đã bắt được hung thủ giết người, đốt xác ở bờ sông thuộc huyện Thường Tín là Nguyễn Văn Đạt (SN 1993, trú tại thôn 4, xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

 Đại diện phòng cảnh sát hình sự cho biết một số thông tin về vụ án.

Đại diện phòng cảnh sát hình sự cho biết một số thông tin về vụ án.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận, khoảng 19h ngày 28/11, cậu ta đến thuê ông Quảng chở đến nhà bạn ở huyện Thường Tín, Hà Nội, với giá 150.000 đồng. Ông Quảng nhận lời và chở vị khách trẻ đi.

Qua thị trấn Thường Tín, Đạt bảo ông Quảng chở theo hướng đi vào khu Chùa Đậu. Đến khu vực đê rẽ vào chùa Đậu thì ông Quảng dừng xe lại cho vị khách xuống. Bất ngờ, Đạt rút một con dao nhọn dài khoảng 20cm đâm 12 nhát vào cổ, ngực, bả vai ông Quảng khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Thấy nạn nhân tử vong, Đạt đạp xác nạn nhân xuống vệ đê, tháo xăng xe tưới lên người ông Quảng và châm lửa đốt. Con dao gây án, Đạt ném xuống sông Nhuệ và lấy xe của ông Quảng đi về phòng trọ ở cụm 5, Ích Vĩnh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

 Đạt tại cơ quan điều tra.

Đạt tại cơ quan điều tra.

Sau đó, Đạt mang chiếc xe của nạn nhân lên hiệu cầm đồ của anh Tuấn ở huyện Từ Liêm đặt lấy 4,5 triệu đồng. Sở dĩ Đạt cầm được với giá cao như thế bởi, trong ví của nạn nhân có đầy đủ giấy tờ xe, và giấy tờ tùy thân, Đạt đưa đi phô tô để làm bằng chứng. Có tiền, Đạt ra bến xe Mỹ Đình bắt ô tô về Thanh Hóa.

Mộ điều tra viên tham gia phá án cho hay, Đạt sống lang thang, không nghề nghiệp ổn định, là người ăn chơi, có các mối quan hệ phức tạp. Trong điện thoại, Đạt tải nhiều ảnh của ca sĩ, nghệ sĩ và khoe đó là bạn bè của mình. Hung thủ khai do cần tiền nên nảy sinh ý định cướp xe ôm.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ việc.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản