banner tạm

Cập nhật lúc : 12:2 PM, 08/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Lòng đường biến thành… bãi đỗ xe tải

Nhiều bạn đọc phản ánh đến Đường dây nóng Báo GĐ&XH việc một đoạn đường dài khoảng 500m nối từ QL 3 lên cầu Đuống (tổ dân phố Đuống 1, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị biến thành cơ sở sửa chữa ô tô hàng chục năm nay mà không bị xử lý.
Lòng đường biến thành… bãi đỗ xe tải 1
Xe tải đỗ dưới lòng đường như người dân phản ánh. Ảnh: PV
Do lượng xe qua lại sửa chữa lớn nên tình trạng tắc đường liên tục xảy ra.

Có mặt tại đoạn đường như người dân phản ánh, phóng viên ghi nhận đó là ngõ 1 đường Hà Huy Tập, nền đường rộng khoảng 5-7m, không có vỉa hè, nằm sát với bờ đê sông Đuống. Đây là nơi đi lại thường xuyên của người dân địa phương, đồng thời hỗ trợ giảm bớt phương tiện lưu thông qua đường Thiên Đức (đường dẫn lên cầu Đuống, hướng đi vào trung tâm TP Hà Nội). Tuy nhiên, trên đoạn đường này luôn có hàng chục xe ô tô trọng tải lớn xếp hàng dài chờ sửa chữa dưới lòng đường, phía sát chân đê. Do lượng xe có trọng tải lớn ra vào liên tục nên mặt đường ngày càng xuống cấp nghiêm trọng.

Tại điểm sát đầu cầu Đuống còn có một số hàng bày bán mũ nón, quần áo và tập kết vật liệu xây dựng bừa bãi khiến lòng đường đã chật lại càng chật chội thêm, giao thông thường bị ùn tắc. Người dân ở đây cho biết, do các xe đỗ dưới lòng đường nên hạn chế tầm quan sát của người tham gia giao thông dẫn đến khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn. Người dân đã nhiều lần phản ánh, kiến nghị với chính quyền sở tại nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện.
Theo giadinh.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản