banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 AM, 10/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

MC Trấn Thành: “Hãy học Bác Giáp, sống cho nhiều người!”

Trên thế giới này, nếu nói về tướng tài thì thế giới có nhiều, nhưng vừa có tài vừa có tâm, lại nhận được sự tôn trọng và kính yêu của mọi tầng lớp nhân dân nhân và thế giới như Bác Giáp thì rất ít. 
MC Trấn Thành: “Hãy học Bác Giáp, sống cho nhiều người!” - ảnh 1

Khi nhận được tin Đại tướng qua đời tôi nghĩ đó là một tổn thất cho đất nước, khi đã mất đi một vĩ nhân. Những gì Bác để lại sẽ được người đời ghi nhớ mãi về sau.
 
Có câu nói như thế này “Khi mình sinh ra, mình khóc thì mọi người cười” thì Bác ra đi mọi người khóc thì bác cười. Vì thế, Bác ra đi sẽ có sự bình an và thanh thản. 
 
Trong bốn khoảng đời người đi qua là: làm việc, tận hưởng, chia sẻ và cống hiến thì Bác đã lên cảnh giới thứ 4. Chúng ta học được ở Bác Giáp điều đầu tiên là phải có chí khí, sau đó là có tâm để tất cả những điều mình làm để được mọi người ghi nhận. 
 
Bác Giáp đã cho mọi người thấy được một điều rằng, một cá thể trên vũ trụ này chỉ có thể được trọn vẹn giá trị sống khi cá thể đó có sự đóng góp cho nơi sinh sống của cá thể đó. Tôi nghĩ tất cả mọi người hãy học tập Bác Giáp ở chỗ sống không chỉ cho riêng cá nhân mình, mà còn phải sống cho nhiều người. Đó là giá trị sống rất đáng được trân trọng và học tập.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản