banner tạm

Cập nhật lúc : 7:58 PM, 22/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Một chuyến bay, 5 lần hỏa hoạn

Các hành khách trên chiếc máy bay Boeing 777-300ER của Hãng Etihad với lộ trình từ Australia tới Các tiểu vương quốc Ả-rập được phen hoảng hốt vì một hành khách bí hiểm nào đó cố tình...
Các hành khách trên chiếc máy bay Boeing 777 - 300ER của Hãng Etihad với lộ trình từ Australia tới Các tiểu vương quốc Ả-rập được phen hoảng hốt vì một hành khách bí hiểm nào đó cố tình gây ra 5 lần báo động hỏa hoạn trong toilet buộc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.
Một chuyến bay, 5 lần hỏa hoạn - ảnh 1
Sau khi xảy ra hai lần cháy trong các phòng vệ sinh trên máy bay, chiếc Boeing 777 – 300ER của Hãng hàng không Etihad buộc phải hạ cánh tại Jakarta, Indonesia để sơ tán hành khách và kiểm tra hành lý. Tuy nhiên, sau một hồi điều tra, cảnh sát không phát hiện nghi vấn nào, tiếp tục cho hành khách lên máy bay. Trong khoảng thời gian hai giờ sau đó, trước khi máy bay chuẩn bị hạ cánh tại TP Abu Dhabi, trên máy bay tiếp tục xảy ra ba lần hỏa hoạn, trong đó, có một vụ cháy được phát hiện khi máy bay đang bay trên biển Đại Tây Dương.

Rất may, lúc đó các thành viên phi hành đoàn đang chuẩn bị bữa sáng cho hành khách đã nhanh chóng dập tắt đám lửa. Được biết, khi xảy ra hỏa hoạn trên máy bay, các tiếp viên phải nhanh chóng dập tắt trong vòng 90 giây nếu không sẽ xảy ra hậu quả khôn lường.

Theo DailyMail, vụ việc này xảy ra khiến không ít hành khách có mặt lúc đó căng thẳng và hoảng sợ. Nhiều người còn nhắn tin từ biệt trước cho gia đình và người thân phòng xảy ra chuyện bất trắc.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản