banner tạm

Cập nhật lúc : 2:0 PM, 14/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Mỹ: Bé gái 2 tuổi bị phạt vì... lái xe quá tốc độ

Bình thường, các tài xế đều sợ khi phải đi nộp tiền phạt nhưng cô bé này lại không thể chờ tới ngày “được” đến sở cảnh sát địa phương để nộp phạt.
Theo đó, cô bé Za'Dariyah Mishaw (2 tuổi) đã điều khiển chiếc xe ô tô mui trần đồ chơi của mình ở bên ngoài khu nhà phức hợp tại Florida đúng lúc xe tuần tra của cảnh sát đi tới. Viên cảnh sát Christian Velasco đã đi tới, lấy ra cuốn sổ phạt và đưa cho bé Za'Dariyah một vé phạt mệnh giá… 4 đô la (khoảng 100.000 đồng) do chạy xe quá tốc độ. 
Mỹ: Bé gái 2 tuổi bị phạt vì... lái xe quá tốc độ - ảnh 1
Khoảnh khắc đáng yêu khi cảnh sát Christian Velasco đưa vào tay cô bé Za'Dariyah Mishaw 2 tuổi vé phạt do đi quá tốc độ.

Khi đó, sĩ quan Valasvo và các đồng nghiệp đang tuần tra tại khu vực này để tìm kiếm 1 nghi phạm hình sự thì nhìn thấy cô bé Za'Dariyah đang chơi.

Ông đùa: “Con bé đi khá nhanh, chúng tôi đã phải khá vất vả để bắt kịp nó nhưng chúng tôi đã làm được và ghi cho cô bé 1 vé phạt”.

Chú của Za'Dariyah là Keyth Mishaw đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này và cho biết: “Mọi người luôn nói không tốt về văn phòng cảnh sát nhưng hôm nay họ đã cho gia đình tôi những giây phút đáng nhớ và dễ thương”.

Khi xuất hiện trên truyền hình, mẹ bé Za'Dariyah vui vẻ chia sẻ: “Tôi vẫn bị bất ngờ cho tới tận bây giờ. Nhưng con bé sẽ nghiêm túc chấp hành và đi nộp phạt 4 đô la do chạy quá tốc độ”.
Mỹ: Bé gái 2 tuổi bị phạt vì... lái xe quá tốc độ - ảnh 2
Cô bé 2 tuôi Za'Dariyah chăm chú đọc tấm vé phạt của mình trong khi 1 viên cảnh sát 
đứng cạnh đang tủm tỉm cười trước sự đáng yêu của Za'Dariyah.
Mỹ: Bé gái 2 tuổi bị phạt vì... lái xe quá tốc độ - ảnh 3
Za'Dariyah Mishaw tỏ ra rất khoái chí khi được trở thành trung tâm của sự chú ý.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản