banner tạm

Cập nhật lúc : 11:29 AM, 29/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nâng cao ý thức trách nhiệm đối với tài xế trẻ

Đây là dịp để cảnh sát giao thông và tài xế trẻ trao đổi những tâm tư, nguyện vọng đồng thời hiến kế đối với ngành GTVT.

Sáng nay (29/9) Thành Đoàn TP HCM tổ chức tọa đàm “Nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của người thực thi công vụ và tài xế trẻ”.

Tham dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo Ban An toàn giao thông, các sở: Công an, Giao thông vận tải, Thành Đoàn và đại diện các đơn vị vận tải trên địa bàn thành phố, các tài xế, các chiến sĩ cảnh sát giao thông trẻ.

Nâng cao ý thức trách nhiệm đối với tài xế trẻ - ảnh 1
Tọa đàm là cơ hội cho các tài xế chia sẻ nguyện vọng, hiến kế đối với ngành GTVT (Ảnh minh họa)
Các đại biểu đã trao đổi về thực trạng giao thông và việc chấp hành Luật giao thông đường bộ trên địa bàn TP HCM, ý thức, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của chiến sĩ trẻ, đội ngũ tài xế trẻ trong tham gia đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Đây là dịp để những chiến sĩ cảnh sát giao thông và tài xế trẻ trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, đồng thời hiến kế đối với ngành giao thông vận tải và ngành công an thành phố, góp phần giảm tải ùn tắc, tai nạn giao thông, xây dựng TP HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình. 

Anh Nguyễn Đỗ Anh Tú – Nhân viên phòng Quản lý Xây dựng, Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Nhiều tài xế chạy xe luồn lách, nhiều người đang đứng phía trước chẳng may mệt mỏi bỏ tay xuống, mà xe phanh gấp là té ngay. Một số xe buýt đã xuống cấp và nguy hiểm, nhiều khi cảm giác chỉ cần đụng tay vào là có thể một miếng sắt rơi ra, mất an toàn cho người tham gia giao thông"./.

 

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản