banner tạm

Cập nhật lúc : 9:2 AM, 17/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghệ An: Thi thể 2 thuyền viên đã về đến nhà

Ông Trần Quang Vệ - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long, QUỳnh Lưu cho biết, 2 thi thể thuyền viên đã về đến nhà lúc rạng sáng nay.
Như vovgiaothong.vn đã đưa tin, chiều tối ngày 16/12, thi thể của 2 trong số 8 thuyền viên đã được phát hiện thấy khi trôi dạt vào vùng biển thuộc xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Rạng sáng nay 17/12, thi thể của 2 thuyền viên đã được người thân đưa về đến nhà.
Ông Trần Quang Vệ- chủ tịch UBND xã Quỳnh Long, QUỳnh Lưu cho biết, 2 thi thể thuyền viên đã về đến nhà lúc rạng sáng nay. 
Nghệ An: Thi thể 2 thuyền viên đã về đến nhà - ảnh 1
Người nhà đau buồn khi nhận thi thể các nạn nhân
Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin từ UBND xã Kỳ Phú, UBND xã Quỳnh Long cùng người nhà của 8 ngư dân trên tàu cá NA – 9320 –TS đã vào xã Kỳ Phú để nhận dạng thi thể nạn nhân. Qua xác minh, 2 thi thể được báo lên chính quyền chính là xác của 2 nạn nhân là Bùi Văn Biên sinh năm 1984 và Bùi Văn Hoài sinh năm 1977 đều trú tại thôn Minh Thành xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu. 
Khi được tìm thấy, cả hai nạn nhân đều mặc bộ quần áo thể thao, người nằm sấp, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. Khám nghiệm tử thi cho thấy cả hai nạn nhân bị chết là do bị ngộp nước. Ngay sau khi phát hiện và khám nghiệm tử thi, người dân ở quanh vùng đã đưa hoa, hương chiếu đến thắp cho hai thuyền viên xấu số. Vào rạng sáng nay 17/12, thi thể của 2 thuyền viên trên đã được người thân đưa về quê nhà để tổ chức lễ an táng. 
Để tìm kiếm 6 thuyền viên mất tích còn lại, UBND huyện Quỳnh Lưu, bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An cùng phối hợp với bộ đội biên phòng Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh nhanh chóng điều động phương tiện tàu thuyền để tổ chức tìm kiếm.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản