banner tạm

Cập nhật lúc : 8:48 AM, 19/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nghi án mẹ chết, con 1 tuổi nguy kịch vì cùng uống thuốc sâu

Chỉ có thể do kinh tế khó khăn, vợ em không chịu đựng được, do cũng đi vay nhiều người rồi, nên mới xảy ra sự chuyện đau lòng thế này”, anh Nam chồng nạn nhân kể lại

Sự việc đau lòng xảy ra ngày 13/11, tại gia đình anh Nguyễn Văn Nam (24 tuổi), tại xã Bộc Nhiêu, Định Hóa, Thái Nguyên. Nạn nhân là chị Lộc Thị Hồng (20 tuổi), đã tử vong và cháu Nguyễn Thị Hải (1 tuổi), đang trong cơn nguy kịch.

Đứa bé gái mới 12 tháng tuổi, bị mẹ cho uống thuốc diệt cỏ rồi tự vẫn
Đứa bé gái mới 12 tháng tuổi, bị mẹ cho uống thuốc diệt cỏ rồi tự vẫn

Anh Nam , chị Hồng cho biết, khi anh Nam từ nhà mẹ đẻ đi về thấy vợ sùi bọt mép, con gái 12 tháng tuổi khóc thét. Hoảng loạn vì không biết điều gì xảy ra, anh Nam chỉ nghe thấy vợ nói “em xin lỗi anh, em cho con uống thuốc sâu rồi”. Lúc này anh Nam cùng mẹ đẻ vội gọi hàng xóm đưa vợ và con đi trạm xá.

Liều thuốc độc kiến chị Lộc Thị Hồng đã tử vong tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Định Hóa, tỉnh  Thái Nguyên. Còn cháu Nguyễn Thị Hải đang phải cấp cứu trong cơn nguy kịch tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo anh Nam : “Em hết lòng yêu thương vợ con, vợ chồng em và bố mẹ cũng như những người xung quanh không có bất cứ mâu thuẫn gì. Chỉ vì cuộc sống khó khăn, mới đây anh em đi làm nghề đục phá bê tông thuê ở Hà Nội. Công việc lúc có lúc không, em lại vừa bị đau cột sống nên phải về quê chữa trị. Nhà em từ xưa đã quá nghèo, vợ em phàn nàn vì chồng không mang tiền về nuôi con, luôn phải đi vay mượn. Chỉ có thể do kinh tế khó khăn, vợ em không chịu đựng được nên mới xảy ra sự chuyện đau lòng thế này".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về vụ việc này.


soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản