banner tạm

Cập nhật lúc : 9:35 AM, 16/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người đàn ông sống sót dù bị 7 thanh kim loại xuyên trúng họng

Do trục trặc, chiếc máy nắn thép đã bắn các thanh kim loại ngược về phía ông Long Chao với độ mạnh của một khẩu súng trường.
Một người đàn ông tại Trung Quốc đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi bị 7 thanh kim loại xuyên thẳng vào cổ và họng.

Ông Long Chao, 40 tuổi hiện đang là thợ xây dựng sinh sống và làm việc tại thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tai họa bỗng nhiên ập xuống khi chiếc máy nắn thẳng thép mà ông Long sử dụng bỗng trục trặc và bắn thẳng những thanh kim loại ngược về phía ông. Tổng cộng 7 thanh đã ghim thẳng vào cổ và họng khiến tính mạng của ông Long rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc.

Người đàn ông sống sót dù bị 7 thanh kim loại xuyên trúng họng 1
Hình ảnh X-quang của ông Long trước phẫu thuật

Ngay lập tức, người ta đã chuyển ông Long tới bệnh viện để khẩn cấp thực hiện ca phẫu thuật rút bỏ những thanh kim loại ra khỏi cơ thể. Cuối cùng, sau phẫu thuật kéo dài trong 6 giờ, ông đã may mắn sống sót.

Người đàn ông sống sót dù bị 7 thanh kim loại xuyên trúng họng 2
Những thanh kim loại được gắp bỏ sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ

Bác sĩ Wang Qing cho biết, ban đầu, các thanh thép bám rất chắc vào khoảng kết nối giữa động mạch và cơ. Vì vậy, trước tiên, họ phải cẩn thận cắt ngắn các thanh kim loại dài hơn 30cm đi. Sau đó, bác sĩ từ từ gắp bỏ chủng ra để tránh làm ảnh hưởng tới dây thần kinh và động mạch chính.

Hiện tính mạng của ông Long đã được bảo toàn nhưng không có bất cứ thêm thông tin nào được tiết lộ rằng liệu ông có bị liệt sau vụ tai nạn kinh hoàng này hay không.

Người đàn ông sống sót dù bị 7 thanh kim loại xuyên trúng họng 3
Hiện ông Long đã qua cơn nguy kịch
theo kenh14

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản