banner tạm

Cập nhật lúc : 5:20 PM, 07/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhận dạng nạn nhân bằng nhẫn cưới

Viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác (Học viện Quân y) đã tiếp nhận 5 bệnh nhân từ vụ máy bay rơi tại Hoà Lạc, trong đó có cả các nạn nhân được chuyển từ BV Quân y 105 về.

Từ trưa đến chiều, cả 5 bệnh nhân đều trong tình trạng hết sức nguy kịch và phải thở bằng máy. Dù các bác sỹ, y tá đã cố gắng hết sức giành giật sự sống cho những chiến sỹ gặp nạn nhưng đến chiều nay, thêm 3 nạn nhân nữa đã không vượt qua được. 

Người nhà bệnh nhân chuẩn bị vào thăm thân nhân tại Viện bỏng
Người nhà bệnh nhân chuẩn bị vào thăm thân nhân tại Viện bỏng

Người nhà của các nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay đã có mặt trong Viện bỏng, nỗi đau thương bao trùm khoa cấp cứu của Viện bỏng Quốc gia lúc này. Nỗi lo lắng trên gương mặt người thân của các nạn nhân khiến không khí nơi đây hết sức nặng nề và gấp gáp.

Viện Bỏng Quốc gia đã tạo điều kiện để người nhà vào thăm nạn nhân. Tất cả được tập trung trên tầng 7 và lần lượt mặc trang phục y tế để vào khu chăm sóc đặc biệt.

Theo một số nguồn tin cho phóng viên Báo Giao thông biết, trong số 5 nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Viện Bỏng thì mới chỉ có ba nạn nhân được nhận dạng danh tính. Đặc biệt, hai trong số này được nhận dạng nhờ chiếc nhẫn đính hôn. Một chiếc nhẫn đính hôn đã được các bác sỹ tháo ra chuyển tới người nhà định nhân để nhận dạng. Một chiếc ghi tên Quang - Trang. Một chiếc khắc tên Hải Dương. Vợ chiến sỹ này chỉ một tuần nữa là sinh em bé. 

Hiện công tác điều trị đang được các bác sỹ hết sức tích cực để cứu chữa cho các chiễn sỹ không may bị thương trong vụ tai nạn đáng tiếc sáng nay.

Thông tin mới nhất cho biết, 16 giờ chiều nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đích thân tới Viện Bỏng thăm các chiến sỹ gặp nạn và động viên thân nhân họ.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản