banner tạm

Cập nhật lúc : 1:50 PM, 22/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nhận lại xe máy sau 4 năm bị mất

Sau 4 năm kể từ ngày chiếc xe wave, khi ấy còn mới bị trộm đột nhập lấy mất, hôm nay 22/11, anh Trương Đức Thành, quê ở Triệu Phong, Quảng Trị, rất vui mừng “gặp” lại chiếc xe của mình tại trụ sở Đội CSGT số 4, Hà Nội.

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, cán bộ Đội CSGT số 4 – CATP Hà Nội đã tạm giữ ba chiếc xe máy mang BKS giả. Qua công tác điều tra ban đầu, ba chiếc xe máy trên có số khung, số máy mang BKS khác nên lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác minh chủ sở hữu thực của ba chiếc xe.

Theo Trung tá Lê Văn Hoan, Đội phó Đội CSGT số 4 – CATP HN cho biết:“Tất cả những chiếc xe này khi bị kiểm tra hành chính thì người điều khiển đều không xuất trình được giấy tờ xe, hoặc khai gian về tên tuổi, địa chỉ, hoặc thậm chí là xin về nhà lấy giấy tờ nhưng sau đó không thấy quay lại nữa...”.

Nhận lại xe máy sau 4 năm bị mất - ảnh 1
Anh Thành nhận lại xe sau 4 năm bị mất

Sau khi tìm được chủ sở hữu của xe và báo cáo với các cấp có thẩm quyền, sáng 22/11, Đội CSGT số 4, CATP Hà Nội, đã trao trả lại xe cho ba bị hại là: Chị Đào Minh Châu (Ba Đình, Hà Nội), anh Phùng Huy Cường (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và anh Trương Đức Thành (Triệu Phong, Quảng Trị).

Anh Thành chia sẻ: “Chiếc xe hồi mới mất còn mới lắm chứ không cũ như bây giờ. Nhưng tôi vẫn rất vui mừng vì nó bị mất 4 năm nay rồi”.

Chị Châu có lẽ vui mừng hơn khi nhận lại chiếc xe nhãn hiệu LX đắt tiền của mình: “Tôi không ngờ là có thể tìm lại chiếc xe. Tôi không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn đến các đồng chí CSGT, Đội CSGT số 14 đã hết lòng vì nhân dân. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và luôn là nơi gửi gắm lòng tin của người dân chúng tôi”.
Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản