banner tạm

Cập nhật lúc : 9:17 AM, 11/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Những bộ sưu tập siêu xe khủng của đại gia miền Bắc

Một số đại gia ở Hà Nội, Tuyên Quang hay Hải Phòng nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe với nhiều model đỉnh cao như Lamborghini Murcielago mui trần, Rolls-Royce Phantom rồng.

 

siêu xe, đại gia, bộ sưu tập, miền Bắc

Thiếu gia Hà thành Đỗ Bình Dương - chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch còn được biết đến với biệt danh Dương "Kon". Bộ sưu tập siêu xe và xe sang của Dương "Kon" nổi bật với siêu xe Ferrari California. Đây là một trong 4 chiếc California ở Việt Nam và đã được chủ nhân của nó độ lại gói độ Hamann khá thể thao. Bộ sưu tập của thiếu gia này còn có xe địa hình sang trọng Mercedes-Benz G55 AMG, Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover.

siêu xe, đại gia, bộ sưu tập, miền Bắc

Một đại gia Hà Nội được biết đến qua lĩnh vực kinh doanh khí gas nổi tiếng với thú chơi siêu xe theo cặp. Bộ sưu tập siêu xe với gần 20 chiếc. Đáng chú ý, 6 chiếc được đóng theo cặp, bao gồm bộ đôi Lamborghini Gallardo, bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 màu đen và màu cam, hai chiếc Aston Martin Rapide, bộ đôi coupe Bentley Continental GT, bộ đôi limousine và hai chiếc Rolls-Royce Ghost. Còn lại là những siêu xe và xe sang như Ferrari 458 Italia, Cadillac, BMW M6.

siêu xe, đại gia, bộ sưu tập, miền Bắc

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đại gia 8X được giới thạo xe Hải Phòng biết đến với cái tên Đức "tơ" đã có trong tay 3 siêu xe mơ ước gồm Ferrari California, Rolls-Royce Ghost và Land Rover Range Rover Supercharged. Một siêu phẩm khác mới được bổ sung vào bộ sưu tập của đại gia trẻ là Ferrari F12 Berlinetta.

siêu xe, đại gia, bộ sưu tập, miền Bắc

Đại gia Tuyên Quang Bùi Hữu Lợi - người sở hữu siêu xe Lamborghini Murcielago mui trần đầu tiên ở Việt Nam. Bên cạnh đó là các mẫu xe khác như Audi R8, BMW X5 biển tứ quý 9, Lexus RX.

siêu xe, đại gia, bộ sưu tập, miền Bắc

Bộ đôi xe siêu sang đắt tiền Rolls-Royce Phantom phiên bản rồng và chiếc Maybach 62S từng gây xôn xao của bầu Thụy, người Ninh Bình. Phantom rồng chỉ có 5 chiếc ở Việt Nam với giá trị sau thuế ước tính khoảng 35 tỷ đồng mỗi chiếc.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản