banner tạm

Cập nhật lúc : 8:5 AM, 02/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi

Sáng nay (2/7), thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia. Đội thanh niên tình nguyện và lực lượng chức năng đã có mặt từ sớm để giúp đỡ thí sinh.

Tại đường Nguyễn Chí Thanh, điểm thi trường ĐH Luật và Học viện Hành chính quốc gia, nữ thượng sĩ xinh đẹp Phạm Quỳnh Trang đã có mặt để cùng chung tay tiếp sức cho mùa thi.

Nữ thượng sĩ 9X xinh đẹp được phân công phối hợp cùng thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông, hướng dẫn người tham gia giao thông và đặc biệt là hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà trước, trong và sau khi thi.

Là năm thứ 2 tham gia phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trên các tuyến đường trong các kỳ thi quan trọng, Trang cho biết: Em rất thích công việc này bởi ngoài công việc chính là công an giao thông, em còn được góp sức mình vào để hỗ trợ thí sinh và người nhà trong kỳ thi.

Đã từng là một thí sinh đi thi, Trang rất thông cảm với thời tiết nóng, nắng và áp lực tinh thần trong mỗi thí sinh nên Trang hi vọng người tham gia giao thông sẽ có ý thức chấp hành để kỳ thi diễn ra an toàn, tốt đẹp.

Tuy công việc có phần vất vả so với nữ giới nhưng nữ công an giao thông xinh đẹp thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 3 đã làm “mềm hóa” hình ảnh chiến sĩ cảnh sát giao thông nghiêm nghị hàng ngày.

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 1      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 2      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 3      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 4      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 5      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 6      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 7      

Nữ cảnh sát giao thông xinh đẹp tiếp sức mùa thi - ảnh 8      

]]>
Theo giaoducthoidai.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản