banner tạm

Cập nhật lúc : 9:21 PM, 24/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Nước mắt nhớ nữ sinh học giỏi ngoan hiền chết thảm

Chiều nay (24/3), chúng tôi tìm về nhà của cô học sinh Hoàng Thị Hương Giang, ở làng Tiên Lộc (phường Hương Xuân, TX Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Không khí đau buồn đọng khắp căn nhà nhỏ.
Người thân không thể tin em Giang đã mất
Người thân không thể tin em Giang đã mất

Ông Hoàng Minh Tiến - cha của Giang - vẫn chưa hết bàng hoàng và đau đớn trước sự mất mát quá lớn. Nỗi đau phải lìa xa cô con gái ngoan khiến ông như hóa đá. Ông lặng đi khi được hỏi thăm, chia sẻ: “Mới chiều hôm qua, con còn xin tôi đến nhà bạn để cắm trại, mà chừ thì nó đã vĩnh viễn đi xa mất rồi.”

Trong đám tang đưa tiễn cô học sinh Hương Giang có đầy đủ bạn bè trong lớp 11A2 thân thương, các thầy cô trong Ban giám hiệu Trường THPT Đặng Huy Trứ. Những giọt nước mắt cứ lăn dài trên má những người bạn thân thiết của Giang.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hối xúc động nói: “Giang là một học sinh rất ngoan hiền, lại học giỏi được bạn bè rất yêu mến. Sự ra đi của Giang là một sự mất mát quá lớn cho gia đình và nhà trường.”

Theo thông tin chúng tôi nhận được, đến 17 giờ chiều nay (24/3), 4 em học sinh trường THPT Đăng Huy Trứ bị tai nạn giao thông vẫn đang tiếp trục điều trị tại Bệnh viện T.Ư Huế trong trình trạng đa chấn thương, chấn thương sọ não.

Trước đó như đã đưa tin, vào 20 giờ ngày 23/4 tại Km 11, QL1A đoạn đi qua địa bàn phường Hương Xuân đã xảy ra một tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vụ tai nạn khiến 5 học sinh trường THPT Đặng Huy Trứ phải nhập viện cấp cứu, 1 em tử vong, 4 học sinh còn lại em thì chấn thương sọ não hoặc xây xát ở phần chân, tay, bụng…

Vào thời điểm trên ô tô tải mang biển kiếm soát 75K – 3996 do lái xe Trương Hùng (35 tuổi, trú ở 266 đường Điện Biên Phủ, TP Huế) chạy hướng Huế - Hương Trà khi đến địa điểm trên đã lao vào 5 học sinh đang trên đường đi cắm trại về, đi xe đúng phần đường dành cho xe thô sơ. 

Ngay sau tai nạn thương tâm xảy ra, đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường THPT Đặng Huy Trứ và giáo viên chủ nhiệm lớp đã đến thăm các em học sinh đang điều trị tại Bệnh viện TƯ Huế.
Theo giaoducthoidai.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản